YGGDRASH

YGGDRASH ICO - Niềm tin - dựa trên Blockchain đa chiều
75 100
Base:
ICO: 5.000.000.000
Bonus ICO:
PRESALE BẮT ĐẦU SAU
-253Ngày 00Giờ -57Phút -42Giây

Tổng quan về YGGDRASH ICO

Token: YEED

Giá PreICO :1 YEED = 0.008 USD

Giá trao đổi: 1 YEED = 0.008 USD

Nền tảng: Ethereum

Chấp nhận thanh toán: ETH

Đầu tư tối thiểu: 1 ETH

Vốn hóa: 40 000 000 USD

Quốc gia: Hàn Quốc

Whitelist/KYC: Có KYC

Khu vực hạn chế tham gia:  Mỹ, Trung Quốc, Singapore

YGGDRASH ICO – Niềm tin – dựa trên Blockchain đa chiều

YGGDRASH ICO – YGGDRASH là gì?

YGGDRASH ICO là một nền tảng blockchain, cung cấp các dịch vụ như Dapp (Decentralized Application) và DAO (Distributed Autonomous Organization) cho bất kỳ cá nhân, ngành công nghiệp, và các tập đoàn, không giống như những dự án khác thực hiện như một loại cryptokurrencies. Dự án Yggdrash đã bắt đầu với một tầm nhìn “Mô phỏng mọi thứ vào thực tế”; nó có thể được áp dụng để tạo và kết nối bất kỳ tài sản như cryptocurrency, bất động sản, thị trường chứng khoán hoặc môi giới dịch vụ.

Tên và giá trị của công ty được gọi là STEM, và token của họ được gọi là YEED. Công ty được gọi là dựa trên niềm tin bởi vì mỗi chi nhánh trong hệ thống đã được quản lý bởi danh tiếng tốt nhất được tìm thấy để đảm bảo có tính toàn vẹn xuyên suốt toàn bộ hệ thống của họ.

YGGDRASH ICO nhằm giải quyết vấn đề gì ?

Tốc độ giao dịch và Khả năng mở rộng, Tốc độ chặn và Đồng bộ hóa. YGGDRASH nhằm mục đích giảm tốc độ tải một nút đầy đủ xuống dưới 1 giờ mà đối với Bitcoin và Ethereum hiện tại có thể lên đến một ngày. Phí giao dịch xuống mức thấp nhất là không. Họ đang làm việc về các vụ việc kinh doanh trong DEX (Nền tảng Trao đổi phi tập trung) và Kiều hối. Những người sáng lập của họ có kinh nghiệm về Coinone và Bithumb nên có thể giúp nhóm nghiên cứu về vấn đề này.

Mục đích là để kết nối tất cả các blockchains sử dụng Blockchain Trust dựa trên nền tảng đa chiều, và hy vọng sẽ thiết kế lại tất cả các dịch vụ trên Internet thành một nền tảng blockchain chung. Kế hoạch của họ là sử dụng những gì họ gọi Branch Chains tương tự như các chuỗi bên mà 0chain có kế hoạch sử dụng. Mỗi Dapp sử dụng chuỗi chi nhánh riêng của họ trong hệ thống. YEED, token của hệ sinh thái YGGDRASH, là một trong những công cụ được sử dụng để duy trì mạng lưới của YGGDRASH trong khi nó hoạt động như một phương tiện giao dịch; Tuy nhiên, lý do lớn nhất của sự tồn tại là kết nối và duy trì một số lượng lớn các mạng lưới blockchain kết nối với mạng YGGDRASH và cũng để cho bạn kết nối chuỗi chi nhánh của bạn với chuỗi gốc (chuỗi chính).

Các ưu điểm của YGGDRASH ICO:

1. Vấn đề về dung lượng thông tin trong hợp đồng thông minh được giải quyết

Các hợp đồng thông minh của Ethereum làm tăng thêm giá trị cho hệ thống phân cấp của blockchains. Các hợp đồng thông minh góp phần tạo ra một hệ sinh thái khép kín hiệu quả và minh bạch bằng cách cho phép nhiều giao dịch tuân theo thỏa thuận tự động mà không thể nhận ra trong thế giới thực. Tuy nhiên, nó cũng phải đối mặt với giới hạn dung lượng bằng cách tải nhiều hợp đồng thông minh cùng lúc vào blockchain.

2. Cải thiện hiệu suất xử lý thông qua mạng lưới blockchain sharding

YGGDRASH cho phép chia sẻ mạng bằng cách sử dụng các tính năng blockchain đa chiều. Trước tiên, các nhánh cần thiết phải có cùng một sự quản lý và mỗi chi nhánh phải có các thông tin về các chi nhánh khác.

3. Hệ thống Akashic – Cải tiến tốc độ đồng bộ nút bằng cách sử dụng BRA (Block Reassembling Algorithm)

Hầu hết các blockchains bao gồm trên mạng chính ngày nay cung cấp một nút đầy đủ (ví) có thể được sử dụng. Các chức năng khác nhau như hợp đồng thông minh có thể được thực hiện trên các mạng đó. Tuy nhiên, hầu hết người dùng cryptocurrency đang sử dụng các giao dịch cryptocurrency hoặc dịch vụ node (khách hàng) và khách hàng thông minh (light client node) để chuyển đổi các crypto và sử dụng các hợp đồng thông minh. Điều này là do rất khó để tạo thành một nút hoàn chỉnh. Một trong những hạn chế lớn nhất là thời gian và hiệu quả kinh tế thấp liên quan đến sự cần thiết của tất cả các khối trong blockchain được tải xuống và đồng bộ trong tương lai.

4. Chia sẻ tệp tin trên mạng P2P – Giải quyết vấn đề dung lượng lưu trữ

Mạng chia sẻ thông tin của YGGDRASH đăng ký các hợp đồng thông minh, hồ sơ Akashic, các hộp khối, và các tài nguyên chuỗi. Ứng dụng không chỉ tồn tại trong mã và nó được vận hành với nhiều loại tài nguyên cung cấp dịch vụ ứng dụng.

5. Khả năng tương tác được đảm bảo trên các Blockchain đa chiều

Lý do tại sao YGGDRASH được gọi là blockchain đa chiều là nó có thể kết nối blockchains với các blockchains khác được tạo ra tại các thời điểm khác nhau. Để kết nối các blockchains khác nhau, khái niệm thời gian trong một blockchain phải được hiểu. Bitcoin tạo ra một khối mỗi 10 phút và Ethereum tạo ra một khối mỗi 15 giây.

6. Blockchain Starter & Smart Kit

YGGDRASH cung cấp bộ công cụ phát triển blockchain cho các nhà phát triển blockchain độc lập. Mỗi bộ công cụ được tùy chỉnh cho Blockchain có đầy đủ sự phát triển đáp ứng được tiến độ, tính linh hoạt, tính ứng dụng và sự tiện lợi của sự phát triển tùy thuộc vào yêu cầu và chiến lược kinh doanh.

Hệ sinh thái YGGDRASH sẽ giúp kinh doanh theo nhiều cách, như xây dựng các nền tảng blockchain linh hoạt sẽ áp dụng cho các doanh nghiệp đa dạng có sẵn. Chẳng hạn như bất động sản, cryptocurrency, các tập đoàn và thị trường chứng khoán.

Công ty chỉ tập trung vào lĩnh vực kinh doanh mà họ có kiến thức chuyên sâu, chỉ để đảm bảo tất cả nhu cầu của các công ty đã được đáp ứng đầy đủ. Nó là cả trong DEX, được gọi là Nền tảng Trao đổi phi tập trung, và Kiều hối để đảm bảo nó chứng minh được tính khả thi cho các doanh nghiệp.

YGGDRASH là một nền tảng blockchain có thể kết nối blockchains khác nhau mà đáp ứng nhu cầu kinh doanh của người sử dụng, và chuỗi gốc và chuỗi chi nhánh phục vụ những vai trò đó. Chuỗi gốc chứa thông tin địa chỉ của tất cả các nhánh kết nối với mạng YGGDRASH như thể sử dụng dịch vụ miền khi chúng ta tìm kiếm trên Google. Để kết nối với các chi nhánh khác, chuỗi chi nhánh lựa chọn dịch vụ của các nhánh khác cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình bằng cách sử dụng thông tin có trong chuỗi gốc. Một thị trường cạnh tranh thực sự tại YGGDRASH cuối cùng sẽ xuất hiện một khi có thể đảm bảo tính độc lập của mỗi blockchain và khuyến khích kinh tế bằng cách kết nối với các doanh nghiệp blockchain khác.

Tổng quan về YGGDRASH ICO

Token: YEED

Giá PreICO :1 YEED = 0.008 USD

Giá trao đổi: 1 YEED = 0.008 USD

Nền tảng: Ethereum

Chấp nhận thanh toán: ETH

Đầu tư tối thiểu: 1 ETH

Vốn hóa: 40 000 000 USD

Quốc gia: Hàn Quốc

Whitelist/KYC: Có KYC

Khu vực hạn chế tham gia:  Mỹ, Trung Quốc, Singapore

YGGDRASH ICO – Lộ trình phát triển

06.02.2018: Xây dựng Web, White paper

02.03.2018: Họp tại Seoul

12.03.2018: Pre ICO bắt đầu

16.03.2018: Pre ICO kết thúc

19.03.2018: Main ICO bắt đầu

23.03.2018: Main ICO kết thúc

26.03.2018: AML/KYC bắt đầu

22.04.2018: AML/KYC kết thúc

Tháng 5.018: Phân bổ Token

3Q 2018: Phát hành Test net

2Q 2019: Phát hành Main net

Đội ngũ YGGDRASH ICO

David Seo  : CEO và Đồng sáng lập

Peter Ryu  : CTO và Đồng sáng lập

Joon Seo  : CFO

Ayden Kim : Chuyên gia phân tích Blockchain

Min Seop Hong : Kỹ sư Blockchain

Luke Hwang  : Kỹ sư Blockchain

Stevie An: Quản lý bán hàng toàn cầu

Won-Kyung Cho: Giám đốc phụ trách tài chính

Amy Song: Giám đốc nghệ thuật

Ryan Moon: Nhà thiết kế UX/UI

Richard Kim: Chiến lược gia và PR

Elon Kim: Chuyên gia phân tích chiến lược và PR

YGGDRASH ICO – Đội ngũ cố vấn

 


ICO Upcomming
100
Base:
ICO:
Bonus ICO: