UNIVERSAL REWARD PROTOCOL ICO

100
Base:
ICO:
Bonus ICO:

Universal Reward Protocol là một giao thức dựa trên blockchain đóng vai trò là cơ sở hạ tầng bao quát cho các ứng dụng phi tập trung (dApps) phân tích hành vi mua sắm. Sử dụng các hợp đồng thông minh, các nhà bán lẻ xác định các điều kiện hành vi được thực hiện bởi người mua hàng để kiếm được phần thưởng: Proof-of-Behavior (PoB). Mỗi dApp trên URP định nghĩa một tập hợp các hành vi nó có thể xác nhận bằng cách sản xuất PoB.

Khi trình bày PoB cho hợp đồng thông minh, người mua hàng được thưởng và nhận mã thông báo. Dữ liệu được thu thập sau đó được gửi đến các nhà bán lẻ để điều chỉnh các ưu đãi được cá nhân hóa và độc quyền cho người mua sắm. Cuối cùng, người mua sắm có thể đổi mã thông báo kiếm được thông qua các giao dịch này.

Trong khi các nhà bán lẻ trực tuyến đã tận dụng thu thập dữ liệu để phát triển mạnh, các nhà bán lẻ thực tế đã mất hơi trong cuộc đua để hiểu được sở thích của người mua sắm. Do đó, các nhà bán lẻ đã hướng chiến lược của họ hướng tới việc đạt được sự toàn diện, để thu hút người mua của họ cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Trong một thế giới mà gạch và vữa vẫn chiếm tới 90% tổng doanh thu bán lẻ, URP tin rằng vô số hành vi mua sắm ngoại tuyến đại diện cho một nguồn thông tin chi tiết có giá trị chưa được khai thác. Trong khi đó, trong ánh sáng của các sự kiện gần đây trên khắp thế giới, URP tin rằng các cá nhân xứng đáng được minh bạch khi dữ liệu cá nhân của họ được quan tâm.

Do đó, chúng tôi hình dung ra một thế giới nơi người mua sắm có thể chọn hành vi nào, dù trực tuyến hay ngoại tuyến, họ muốn chia sẻ với các nhà bán lẻ để có trải nghiệm được cá nhân hóa hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang xây dựng Universal Reward Protocol, một giao thức dựa trên blockchain, nơi các nhà bán lẻ thưởng cho người mua sắm để tương tác với họ và chia sẻ dữ liệu hành vi của họ.

Ở URP, người mua sắm có toàn quyền kiểm soát dữ liệu nào họ chia sẻ với nhà bán lẻ nào, theo thỏa thuận giữa mức độ cá nhân hóa họ đang tìm kiếm và cài đặt bảo mật mà họ cảm thấy thoải mái.

ƯU ĐIỂM

 • URP cho phép thưởng cho bất kỳ hành vi mua sắm nào.

Chương trình khách hàng trung thành của nhà bán lẻ chỉ thưởng cho người mua sắm khi anh ấy mua sản phẩm trong cửa hàng của mình. Các loại hành vi mua sắm khác như chỉ đơn giản là truy cập một cửa hàng hoặc tương tác với các thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội không được thưởng. Mục tiêu của URP là cho phép các nhà bán lẻ thưởng cho bất kỳ hành vi mua sắm xứng đáng nào.
URP định nghĩa là “hành vi mua sắm” là gì? Ví dụ có thể bao gồm truy cập cửa hàng lần đầu tiên, mua sản phẩm, truy cập trang web hoặc chia sẻ nội dung được xuất bản trên phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Tóm lại, tất cả các tương tác trực tuyến và ngoại tuyến mà một người mua sắm có thể có với một thương hiệu hoặc một nhà bán lẻ có thể được thưởng thông qua URP.

 • URP cho phép bạn tạo ra các mối quan hệ mới và tương tác với các khách hàng tiềm năng mới.

Nhà bán lẻ có thể tương tác với tất cả những người mua sắm đang sử dụng URP, trong khi chương trình khách hàng trung thành chỉ cho phép nhà bán lẻ giao tiếp với những người mua hàng đã chấp nhận tham gia vào mối quan hệ với họ. Nó không cho phép nhà bán lẻ tương tác với các khách hàng tiềm năng đơn giản.

 • URP là một nền tảng phổ quát nơi các mã thông báo URP có thể được mua lại với tất cả các nhà bán lẻ của mạng.

Các nhà bán lẻ cung cấp mã thông báo URP làm
khuyến khích người mua sắm tương tác với họ cùng với hành vi mong muốn và sử dụng dữ liệu được thu thập để điều chỉnh các ưu đãi được cá nhân hóa thông qua đó người mua sắm đổi mã thông báo của họ.

Chương trình khách hàng thân thiết khác nhau vì nó thường gây ra các điểm “bị giam giữ”, chỉ có thể được đổi bằng nhà bán lẻ phân phối chúng. Điều này dẫn đến người mua sắm có nhiều chương trình khách hàng thân thiết không tương thích, điều này khiến họ khó quản lý các điểm và tạo ra ít giá trị hơn cho người mua sắm.

 • URP đảm bảo tính minh bạch và bảo mật dữ liệu.

Dữ liệu được thu thập thông qua các chương trình khách hàng thân thiết (thường ít nhất là lịch sử mua hàng của người mua sắm, nhưng thông tin thường được lưu và sử dụng mà không có sự đồng ý) không phải lúc nào cũng minh bạch đối với người mua sắm. Không phải lúc nào cũng rõ ràng chính xác loại dữ liệu nào được thu thập, đến mức nào và ai có quyền truy cập vào dữ liệu đó.
Cả hai minh bạch và an ninh thông tin cá nhân được đảm bảo bởi công nghệ Ledger phân tán (DLT), vốn có cho công nghệ Blockchain công cộng. Với việc đăng nhập của từng lựa chọn trực tiếp trên blockchain, người mua hàng có thể kiểm tra sự đồng ý của họ với các hợp đồng khác nhau, thay đổi tùy chọn bảo mật của họ và quyết định chọn không tham gia bất kỳ lúc nào. Họ cũng có thể xem dữ liệu Proof-of-behavior nào được thu thập về họ, vào thời điểm nào và đối với nhà bán lẻ nào.

ROADMAP

2015
Ra mắt công ty.
Quan hệ đối tác đã ký với Auchan, một trong những nhóm phân phối lớn nhất thế giới.
Phát triển sản phẩm Occi.
2016
Chứng minh khái niệm, cửa hàng Auchan đầu tiên được trang bị cảm biến IoT.
Tài trợ hạt giống từ các thiên thần kinh doanh.
Nộp hai bằng sáng chế về các thuật toán độc quyền (FR1656748 và FR1654618).
Được trao giải tại Concours Mondial de l’Innovation (Cuộc thi Đổi mới Thế giới) do Ngân hàng Đầu tư Công cộng Pháp trao tặng.
2017
Giải pháp đã sẵn sàng cho thị trường.
Hợp đồng ký với Carrefour, một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất thế giới.
Hợp đồng ký với Galeries Lafayette.
Occi sống trong hơn 100.000 mét vuông các cửa hàng bán lẻ hàng đầu với 150.000 khách truy cập được xác định mỗi ngày.
Khởi đầu của URP Protocol.
Q1 2018
Thiết kế và phát triển mã thông báo.
Trình bày URP cho các thương hiệu và nhà bán lẻ.
Tinh chỉnh giao thức dựa trên nhu cầu thể hiện của họ.
Q2 2018
Thiết kế kiến ​​trúc của giao thức URP.
Các cuộc thảo luận hợp tác sơ bộ với các thương hiệu và nhà bán lẻ tiêu dùng.
Phát hành giấy trắng.
Mockup của giao diện nhà bán lẻ và ứng dụng mua sắm.
Q3 2018
Phát hành UX / UI của giao diện nhà bán lẻ.
Phát hành UX / UI của giao diện người mua hàng.
Phát hành MVP URP: Khớp hợp đồng thông minh và duyệt chiến dịch.
Thư mục đích từ các nhà bán lẻ và thương hiệu nổi tiếng.
Token Sale. Phát hành URP
Q4 2018
Alpha của URP: Thông số kỹ thuật Proof-of-Behavior.
Cộng tác với dApps đầu tiên.
Tích hợp với dịch vụ nhận dạng tự chủ (SSIS).
Phát triển ứng dụng mua sắm.
Phát triển giao diện nhà bán lẻ (Trình quản lý chiến dịch).
Khởi chạy các phi công trên testnet cho các nhà bán lẻ và thương hiệu tích hợp.
Q1 2019
Tích hợp các dApp khác trên mạng testnet.
Kiểm tra bảo mật.
Chiến dịch tiền thưởng cho người thử nghiệm beta.
Xuất bản kết quả thí điểm đầu tiên. Chiến dịch tiếp thị
Q2 2019
nhằm vào việc áp dụng người mua sắm ở quy mô lớn.
Mở rộng thương hiệu và nhà bán lẻ.
Phát hành trên mainnet.
Khởi chạy ứng dụng mua sắm trên các cửa hàng ứng dụng: mã thông báo được sử dụng để thưởng cho bất kỳ hành vi mua sắm nào có thể được chứng nhận bởi dApp thực hiện URP.
Q3 2019
Triển khai URP để sớm áp dụng các thương hiệu và nhà bán lẻ.
Các dApp khác tham gia giao thức để thưởng cho tất cả các hành vi trên mainnet.
Q4 2019
Bắt đầu mở rộng quốc tế ở châu Âu và Trung Quốc.
2020
S1:

 • Mở rộng quốc tế đến Bắc & Nam Mỹ.
 • Tối ưu hóa giao thức tokenomics.

ĐỘI

 1. François Poupard
 2. Deepak Gulati
 3. Thibault de Vésinne-Larüe
 4. Nilesh Jethwa
 5. Laurent El Ghaoui
 6. Yves Benchimol – Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập
 7. Louis Millon – CTO & Đồng sáng lập
 8. Thomas Wolf – COO
 9. Yohan Maurin – Kỹ sư Blockchain
 10. Raphaël Attal – Chiến lược gia trưởng
 11. Tanguy de La Villegeorges – Nhà khoa học dữ liệu
 12. Enguerrand Pelletier – Kỹ sư Back-end
 13. Gabriel Mulko – Giám đốc tiếp thị
 14. Rémi Gazquez – Kỹ sư phụ trợ
 15. Alexandra Masse – Quản lý cộng đồng

PHẦN KẾT LUẬN

URP hoàn toàn khác với chương trình khách hàng thân thiết điển hình. Nó thưởng cho tất cả người mua sắm đối với bất kỳ loại hành vi nào và cho phép họ đổi mã thông báo của họ với mọi nhà bán lẻ. Nó thúc đẩy sự tương tác trực tiếp và minh bạch giữa các nhà bán lẻ, thương hiệu và người mua sắm trong một hệ sinh thái blockchain được quản lý bởi Universal Reward Protocol

WEBSITE | TWITTER | TELEGRAM | WHITEPAPER 

Author: @xiaozay


ICO Upcomming
100
Base:
ICO:
Bonus ICO: