PokerSports

80 100
Base:
ICO:
Bonus ICO:

PokerSports ICO

Token: XPST

Giá: 1 ETH = 10000 XPST

Bounty: Có sẵn

Nền tảng: Ethereum

Đang được chấp nhận thanh toán: ETH

Soft cap: 600 ETH

Quốc gia: Mỹ

Whitelist/KYC: Có KYC

Mục tiêu huy động trong Pre-Sale 2,000 ETH

Mục tiêu huy động tron Main Sale 10,000 ETH

Hard Cap 20,000 ETH

PokerSports ICO  PokerSports – Cuộc cách mạng của nền thể thao trong tưởng tượng

Giới thiệu về PokerSports?

PokerSports là một nền tảng cung cấp một số trò chơi thể thao tưởng tượng khác nhau đòi hỏi kỹ năng, kiến thức và tương tác xã hội. Thông qua sự hội nhập của thị trường iGaming và eSports, chúng tôi đang tìm cách cách mạng hóa cách thể thao trong trí tưởng tượng được diễn ra.

Với việc giới thiệu PokerSports Token (XPST), người dùng PokerSports từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể sử dụng một đồng tiền kỹ thuật số phân quyền duy nhất để chơi tất cả các trò chơi có sẵn, làm cho các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng theo một hệ thống tin cậy. XPST sẽ cho phép người dùng bỏ qua phí cao liên quan đến các nền tảng thanh toán điển hình để họ có thể giữ tỷ lệ phần trăm cao hơn số tiền thắng cược của họ.

Nhiệm vụ của PokerSports là tạo ra một nền tảng tập trung, nơi mọi người hâm mộ thể thao tưởng tượng có thể chơi nhiều trò chơi đa dạng với tất cả các môn thể thao chính. Hơn nữa, với sự ra đời của CFS, giải đấu eSports đầu tiên được thực hiện đặc biệt cho môn thể thao tưởng tượng, chúng tôi đang tìm cách làm cho thể thao trong trí tưởng tượng không chỉ đơn giản là một trò chơi.

PokerSports tin rằng việc tạo ra PokerSports Token, một trong những token trò chơi đầu tiên dựa trên Ethereum blockchain, sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng hơn. Bằng cách sử dụng đơn vị tiền tệ phân tán trên nền tảng của PokerSports, PokerSports sẽ đảm bảo rằng người dùng có toàn quyền kiểm soát quỹ của họ và có cách an toàn để chơi tất cả các trò chơi PokerSports với phí dịch vụ thấp. Ngoài ra, với việc sử dụng PokerSports Tokens, người dùng sẽ có thể chuyển tiền thắng của họ với tốc độ nhanh hơn và chuyển các token này sang các ví điện tử cryptocurrency khác.

PokerSports là người sáng lập raThe Competitive Fantasy Sports (CFS) eSports League – Giải đấu Thể thao Cạnh tranh (CFS) eSports League. CFS là giải đấu eSports đầu tiên được thực hiện đặc biệt cho thể thao tưởng tượng. CFS xoay quanh ý tưởng rằng các vận động viên thể thao tưởng tượng chuyên nghiệp sẽ chơi các trò chơi khác nhau hàng tuần và cuộc thi sẽ được phát sóng trực tiếp trên Twitch, nền tảng video xã hội trực tiếp hàng đầu dành cho chơi game. Trên bề mặt, con số về chương trình phát sóng eSports và các môn thể thao ảo tưởng rất đáng kinh ngạc. Hiện tại, Twitch có 15 triệu người dùng hoạt động hàng ngày đã theo dõi hơn 240 tỷ phút nội dung trực tiếp. Khi bạn kết hợp nó với gần 60 triệu người ở Bắc Mỹ mà hiện đang chơi thể thao tưởng tượng ở một công suất lớn, tiềm năng cho một giải đấu như vậy kết hợp cả hai ngành công nghiệp là thiên văn.

PokerSports là công ty đầu tiên kết hợp thành công thị trường thể thao tưởng tượng với 60 triệu người dùng tiềm năng, thị trường iGaming và thị trường eSports. Với sự kết hợp của một hoặc nhiều nền tảng iGaming, chúng ta có khả năng tạo ra một môi trường xã hội mang tính chiến lược và cạnh tranh cao. PokerSports đã phát hành trò chơi độc đáo đầu tiên của họ có tên là FantasyStud: A Fantasy Sports Card Game. Với sự tăng trưởng mong đợi của các trò chơi, PokerSports nhắm đến việc tích hợp công nghệ blockchain trên tất cả các PokerSports để loại bỏ các rào cản, tăng tính minh bạch và kết nối tất cả các sản phẩm có trên nền tảng của họ.

Các tính năng của PokerSports

Giao dịch nhanh: Việc rút tiền của người dùng cho các công ty Standard Sports chuẩn có thể mất tối đa 2 tuần để xử lý. XPST cho phép tiền gửi và rút tiền ngay lập tức cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn quỹ của họ.

Công nghệ Ethereum Blockchain: XPST là một ERC-20 Token được tạo ra của mạng Ethereum blockchain. Các thẻ có thể được chuyển nhượng và giao dịch cho các loại crypto khác

Nền tảng Toàn cầu: PokerSports cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới trên tất cả các sản phẩm với việc sử dụng một loại tiền tệ phân tán, XPST.

Trò chơi thể thao hay nhất: Trò chơi của PokerSports tích hợp nền tảng iGaming với Fantasy Sports để tạo ra môi trường xã hội cạnh tranh.

Giải thưởng Đối với Thể thao yêu thích của bạn: Tham gia cuộc thi và cạnh tranh với những người khác cho XPST! Chơi với bạn bè hoặc cạnh tranh trong giải CFS eSports Leagues.

Mức cước phí thấp nhất: PokerSports có Mức cước thấp nhất trong Fantasy Sports là 4%. XPST đã loại bỏ phí chuyển khoản cao cho phép người dùng giành chiến thắng nhiều hơn.

Sản phẩm

Hiện tại PokerSports đã có sản phẩm là game bài và đang trong quá trình hoàn thiện game fantasy legends

Mô hình Kinh doanh

PokerSports sẽ được coi là sòng bạc của thể thao tưởng tượng. Họ dự định sẽ tạo ra hơn 20 nền tảng thể thao ảo tưởng tích hợp. XPST là một trong những token trò chơi đầu tiên dựa trên bộ lọc Ethereum và người dùng sẽ có thể mua XPST, sau đó có thể được sử dụng để tham gia các cuộc thi trong bất kỳ trò chơi PokerSports nào. 96% của XPST được sử dụng trong cuộc thi của PokerSports và sẽ được phân phối cho người chiến thắng; 4% sẽ được sử dụng để liên tục quản lý và cải tiến các cuộc thi khác tiếp theo (so với khoảng 8-10% từ các công ty Fantasy Sports lớn như Draftkings). Ngoài ra, người dùng sẽ có khả năng sử dụng XPST thông qua quan hệ đối tác của PokerSports sử dụng công nghệ của công ty. Một trong những vấn đề chính của nền thể thao ảo tưởng hiện nay là các quỹ không dễ được rút ra và quá trình rút mất một thời gian dài. Trên hết, có nhiều khoản thu hồi lớn. Điều quan trọng nhất đối với PokerSports là người dùng. PokerSports muốn người dùng có toàn quyền kiểm soát quỹ của họ, đó là lý do tại sao người dùng có thể chuyển ngay XPST sang các ví khác và trao đổi chúng cho các crypto khác nếu họ không còn muốn chơi các trò chơi PokerSports nữa. Quá trình phân phối lại XPST trên nền tảng tài sản số không chỉ khuyến khích người chơi mới chơi mà còn cho phép người dùng kiếm tiền từ quỹ của họ ngoài PokerSports.

  1. PokerSports sẽ tạo ra những trò chơi Fantasy Sports độc đáo bằng cách kết hợp các nền tảng iGaming với nền tảng thể thao truyền thống Fantasy
  2. PokerSports sẽ tạo ra một đồng tiền được phân quyền mà người dùng có thể sử dụng để chơi tất cả các cuộc thi thể thao Fantasy độc đáo với phí dịch vụ rất thấp và chuyển tiền ngay tức thì.
  3. Người dùng PokerSports sẽ có thể chuyển XPST sang các ví crypto khác bên ngoài PokerSports. XPST có thể được trao đổi cho các loại cryptocurrency khác.

PokerSports ICO

Token: XPST

Giá: 1 ETH = 10000 XPST

Bounty: Có sẵn

Nền tảng: Ethereum

Đang được chấp nhận thanh toán: ETH

Soft cap: 600 ETH

Quốc gia: Mỹ

Whitelist/KYC: Có KYC

Mục tiêu huy động trong Pre-Sale 2,000 ETH

Mục tiêu huy động tron Main Sale 10,000 ETH

Hard Cap 20,000 ETH

Thưởng:

Presale: 50%, 1 ETH = 15,000 XPST

Main sale tuần thứ 1: 25%, 1 ETH = 12,500 XPST

Main sale tuần thứ 2: 20%, 1 ETH = 12,000 XPST

Main sale tuần thứ 3: 10%, 1 ETH = 11,000 XPST

Main sale tuần thứ 4: 0%, 1 ETH = 10,000 XPST

Phân bổ Token

ICO: 50%

Các chương trình giới thiệu: 18%

Đội ngũ sáng lập & Các thành viên khác: 16%

Đối tác chiến lược & Cố vấn: 9%

Khuyến mại: 7%

Phân bổ nguồn vốn

Marketing & Quảng cáo: 43%

Phát triển & Cải tiến: 27%

Phát triển kinh doanh: 15%

Quỹ/nợ: 9%

An ninh và bảo mật: 4%

Pháp lý: 2%

PokerSports Roadmap – Lộ trình phát triển

Tháng 6 năm 2016: PokerSports được lên ý tưởng

Tháng 11 năm 2016: Sự phát triển của FantasyStud bắt đầu

Tháng 6 năm 2017: Cuộc thi giả tưởng bắt đầu cho FantasyStud

Tháng 9 năm 2017: FantasyStud ra mắt: Phiên bản web và điện thoại di động đầu tiên cho NFL ra mắt

Tháng 12 năm 2017: Cuộc thi CFS eSports đầu tiên chiếu trực tiếp trên Twitch

Tháng 2 năm 2018:

Bắt đầu ICO

FantasyStud ra mắt: Phiên bản web và điện thoại di động đầu tiên cho NBA ra mắt

Tháng 3 năm 2018: Khuyến mại đợt phát hành đầu tiên: PokerSports sẽ cung cấp đồng tiền một cách sáng tạo

Tháng 4 năm 2018:

Kết thúc ICO

Phát triển kinh doanh bắt đầu: Tăng trưởng, Tư vấn & Phát triển trò chơi bắt đầu với kinh phí từ ICO

Tháng 5 năm 2018: Khởi động Wallet XPST: Người dùng bây giờ có thể sử dụng XPST với Fantasystud

Tháng 6 năm 2018: Bust & xDraft Phát hành: Mock Drafting sẽ bắt đầu cho phiên bản đầu tiên của những trò chơi này

Tháng 7 năm 2018: FantasyStud ra mắt cho Euro Leagues (Premier League và Champions League) và Pro-Cricket Leagues

Cuối năm 2019: FantasyStud, Bust, Fantasy Legends và xDraft đã được phát hành trên tất cả các môn thể thao được cung cấp

PokerSports Team

Kyler Tolefree – Đồng sáng lập & CEO

Nick Brazzoni – Đồng sáng lập & COO

Raymond Flores – Đồng sáng lập & CTO / Trưởng phòng Phát triển

Jeremy Thacker – Giám đốc phát triển kinh doanh

Alec Miller – Trưởng phòng thiết kế UI/UX

Alex Ramirez – Nhà phát triển / Chuyên gia eSports Gamer

Cố vấn

Jason Hung – Cố vấn ICO

Boris Otonicar – Cố vấn Blockchain

Md Mofassair Hossain – PR & Marketing

Vladimir Nikitin – Cố vấn pháp lý

Amarpreet Singh – Cố vấn Blockchain & ICO

George Han – Chuyên gia Cryptocurrency

Rumen Slavchov – Chuyên gia Blockchain & Marketing

Tyler Sanford – Cố vấn về thương hiệu và quảng cáo thương hiệu

Ricky Lumpkin – Cựu cầu thủ NFL

Lloyd Shaffer – Chuyên gia eSports Gamer

Nick Durbin – Nhà quản lý dự án/Cố vấn ICO

Kết Luận:

Đây là một dự án thú vị và có tiềm năng tăng trưởng trong trung hạn và dài hạn. Tôi đánh giá dự án đạt 8/10 điểm và sẽ giành một phần ETH mà tôi đang có để đầu tư vào dự án này.

 

WEBSITE | WHITEPAPER |  FACEBOOK | TWITTER | TELEGRAM

Author : xiaozay

Bitcointalk Profilehttps://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1789940


ICO Upcomming
100
Base:
ICO:
Bonus ICO: