Orchid Protocol

Orchid Protocol ICO - Kiểm duyệt và giám sát Internet Blockchain miễn phí?
60 100
Base:
ICO: 1,000,000,000
Bonus ICO:

Đang cập nhật

Orchid Protocol ICO

 • Biểu tượng Token: CHI
 • Nền tảng: Ethereum
 • Tổng số Token: 1 tỷ
 • Token dành để bán: 200triệu
 • Giá Token: $0.5~$0.7
 • Mục tiêu huy động: $120M USD
 • Thanh toán: ETH
 • Whitelist: Không
 • Presale: Bắt đầu 26/12/2017 – Kết thúc 14/02/2018
 • Main sale: Chưa công bố

 

Orchid Protocol ICO – Kiểm duyệt và giám sát Internet Blockchain miễn phí?

Orchid Protocol ICO  – Orchid Protocol là gì?

Orchid Protocol ICO – Được sáng lập bởi Polychain Capital, Orchid mong muốn xây dựng và có thể trở thành công cụ đáng tin cậy nhất trên Internet, cho phép mọi người truy cập nội dung mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Orchid là một dự án mã nguồn mở cam kết chấm dứt giám sát và kiểm duyệt trên Internet. Giao thức Orchid sử dụng một mạng được xây dựng trên Internet hiện tại, được điều khiển bởi trao đổi băng thông ngang hàng, tạo ra một Internet toàn diện hơn, tự do hơn. Orchid Labs Inc là một công ty delaware với nhiệm vụ thúc đẩy và hỗ trợ nghiên cứu và phát triển của Orchid Protocol. Orchid Labs Inc. được thành lập vào năm 2017 bởi các nhà công nghệ hàng đầu và có trụ sở tại San Francisco, California.

Sản phẩm của nó – Orchid Protocol – về cơ bản là một công nghệ mã nguồn mở cho phép người dùng truy cập internet miễn phí từ kiểm duyệt và giám sát. Nó được phân quyền hoàn toàn, có nghĩa là nó không thể được kiểm soát hoặc đóng cửa bởi một thực thể đơn lẻ hoặc chính phủ.

Orchid Protocol là công nghệ mã nguồn mở, phi mã hoá cho Internet miễn phí từ giám sát và kiểm duyệt.

Sứ mệnh của Orchid Protocol ICO

Internet được phát minh cho tất cả mọi người. Một nền tảng mở để truy cập thông tin, hợp tác và giao tiếp tự do không biên giới. Thật không may, nó không còn là một nơi thực sự cởi mở và tự do. Nhưng, chúng ta có thể thay đổi điều đó. Orchid Protocol đã tạo ra một giao thức mã nguồn mở với trao đổi băng thông dựa trên thẻ tín dụng để bảo vệ mọi người trên thế giới khỏi bị kiểm duyệt và giám sát.

Orchid Protocol ICO – Orchid Protocol hoạt động như thế nào?

Orchid protocol là một mạng phủ rộng sử dụng mã nguồn mở chạy trên đầu Internet. Nó được phân quyền hoàn toàn, bởi vì thay vì lưu lượng truy cập được chuyển qua các cơ quan trung ương – ISP hoặc VPN của bạn – thay vào đó nó được định tuyến ngẫu nhiên thông qua một mạng lưới những người đóng góp băng thông đăng ký để chia sẻ băng thông dư thừa và kích hoạt thiết bị kết nối Internet dưới dạng “node – nút”

Người dùng muốn truy cập Internet không kiểm duyệt (người sử dụng băng thông) trả cho những người đóng góp băng thông trong thẻ Orchid thông qua trao đổi peer-to-peer. Bởi vì cả giao thông lẫn thanh toán đều không được giám sát bởi các cơ quan trung ương, cả người đóng góp lẫn người tiêu dùng băng thông rộng đều vô danh, không có giám sát.

Orchid Protocol thiết lập một thị trường dựa trên “khai thác băng thông” để tạo ra các ưu đãi để mọi người chạy các nút chuyển tiếp và nút thoát cho phép duyệt ẩn danh. Các lựa chọn hiện tại như Tor I2P không phổ biến vì một cơ chế khuyến khích bị thiếu và do đó không đủ các nút như vậy được tổ chức để tạo ra một nơi an toàn để duyệt nặc danh. Orchid Protocol sẽ cho phép mọi người tự do giao tiếp và không bị hạn chế hoặc kiểm duyệt nữa.

Orchid Protocol ICO

Biểu tượng Token: CHI

Nền tảng: Ethereum

Tổng số Token: 1 tỷ

Token dành để bán: 200triệu

Giá Token: $0.5~$0.7

Mục tiêu huy động: $120M USD

Thanh toán: ETH

Whitelist: Không

Presale: Bắt đầu 26/12/2017 – Kết thúc 14/02/2018

Main sale: Chưa công bố

The Orchid Token

Orchid Network đang sử dụng một thẻ ERC20 dựa trên Ethereum để đáp ứng yêu cầu thanh toán về tính không thể thay đổi, tính khả dụng và không thể đảo ngược. Các phần sau thảo luận cách chúng tôi có thể giảm phí cho các giao dịch ERC20 để cho phép gửi các khoản tín dụng nhỏ một cách tiện lợi nhất.

Cũng giống như hầu hết các thẻ trên Ethereum Blockchain, Token Orchid là tương thích với ERC20, nhưng đi kèm với các tính năng bổ sung để hỗ trợ phí giao dịch thấp.

Thị trường Orchid

Orchid Protocol tổ chức người bán băng thông thành mạng lưới peer-to-peer được cấu trúc (P2P) được gọi là Orchid Market. (Thị trường Orchid)

Các hoạt động chính của Orchid Market dựa trên Dord Dord được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Khách hàng kết nối với Orchid Market và trả người bán băng thông để tạo thành một chuỗi proxy tới tài nguyên cụ thể trên Internet.

Orchid Market là nền tảng mà trong đó Orchid Protocol được xây dựng.\Về cơ bản, nó là một mạng P2P phân phối tạo điều kiện cho việc mua bán băng thông giữa các Rơle, Proxy và Người dùng.

Mạng lưới của Orchid Market là một cấu trúc tương tự như bảng phân tán (DHT) và có thể được coi là một phần mở rộng của Chord được điều chỉnh.

Ở cấp cao, các hoạt động được cung cấp bởi Orchid Market là:

+ Một phương pháp để Người bán băng thông đơn lẻ tham gia vào Orchid Market.

+ Một phương pháp để yêu cầu các Peddlers cung cấp những dịch vụ họ có để bán.

+ Một phương pháp để chọn một tập hợp con của tất cả các peers, được cân bằng ngẫu nhiên bởi các tài nguyên tính toán.

Trong Orchid Market., Người Bán băng thông phục vụ như những người mua và người bán băng thông cũng có thể là Rơle hoặc Proxies.

Tiếp tục tham gia vào thị trường và bằng cách trình bày bằng chứng của tác phẩm mà chúng tôi gọi là một huy chương.

Orchid Protocol ICO – Team

 • Các nhà sáng lập Orchid, là một nhóm các nhà công nghệ, các nhà doanh nghiệp, và các chuyên gia về blockchain, đã làm việc trong lĩnh vực stealth từ đầu năm 2017 để đưa công nghệ này vào cuộc sống.
 • Orchid Protocol là một dự án kỹ thuật, vì vậy kinh nghiệm phát triển của các thành viên trong đội sẽ rất quan trọng trong những năm tới.

Nhóm sáng lập bao gồm:

Stephen Bell, Người sáng lập Trilogy VC China

Gustav Simonsson, người đã giúp khởi động Ethereum vào năm 2015

Jay Freeman, nhà phát triển đằng sau nền tảng phân phối phần mềm Cydia

Brian J. Fox, người hỗ trợ openIsource

Steven Waterhouse, người đã từng là đối tác của Pantera Capital.

Nhà đầu tư

Công ty đã huy động được 4,7 triệu đô la Mỹ trong một khoản đầu tư mạo hiểm từ Andreessen Horowitz, Blockchain Capital, BoxGroup, Compound VC, CrunchFund, Danhua Capital, Draper Fisher Jurvetson, MetaStable Capital, Polychain Capital, Richard Muirhead, Sequoia Capital, Struck Capital và một số các nhà đầu tư khác không được tiết lộ.

 

Bitcoitalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1789940


ICO Upcomming
100
Base:
ICO:
Bonus ICO: