Omega One

100
Base:
ICO:
Bonus ICO:

Omega One ICO

 • Ticker: OMT
 • Loại Token: ERC20
 • Giá Token ICO: 1 OMT = 8.06 USD (0.01000 ETH)
 • Mục tiêu huy động vốn: 217,700,000 USD (270,000 ETH)
 • Số Token dành để bán (ICO): 25%
 • Whitelist: TBA
 • Know Your Customer (KYC): Có
 • Hạn chế tham gia: Trung Quốc, CANADA, Hàn Quốc
 • Phương thức thanh toán: ETH
 • Số lượng thành viên nòng cốt: 8
 • Quốc gia: Mỹ

Omega One ICO – Nền tảng thực thi và phân cấp, tự động hóa thương mại

Omega One ICO – Omega One là gì ?

Omega One ICO là một hệ thống tài chính toàn cầu có tính an toàn, hiệu quả, phân cấp và có nguồn gốc kỹ thuật số đang được tạo ra trên blockchain. Nó sẽ tái cơ cấu động lực năng lượng toàn cầu và về cơ bản tác động đến thế giới ngày mai. Nhiệm vụ của nó là tạo điều kiện cho sự ra đời của hệ thống tài chính mới và định hình nó cho trở nên phổ biến và có ích. Bằng cách giải quyết vấn đề tạo ra sự khan hiếm trong không gian kỹ thuật số thuần túy mà không cần quyền lực tập trung để tạo ra sự tin tưởng và an ninh, blockchain đã cho phép thị trường phân cấp có giá trị sẽ tự động hóa hầu hết các chức năng của ngành tài chính theo nhiều cách minh bạch, hiệu quả và an toàn hơn . Omega One đang xây dựng kiến trúc đầu tư của các thị trường tài sản kỹ thuật số bản địa, nâng cao khả năng tồn tại của họ như một nền tảng cho hệ thống tài chính mới và giúp định hình hệ thống mới nổi lên trên thị trường với kết quả tốt hơn.

Omega One ICO đang tài trợ cho một sứ mệnh nhằm cách mạng hóa việc kinh doanh cryptocurrency. Nhóm nghiên cứu chỉ ra vô số các vấn đề hạn chế liên quan đến việc trao đổi crypto như: tính thanh khoản thấp, chi phí giao dịch cao, thiếu minh bạch, bị hack – như những rào cản trong quá trình phát triển của crypto để trở nên như một tài sản. Omega One cho thấy đây là các yếu tố dẫn đến sự biến động cao, cấm nhập cảnh của các thương nhân khối lượng lớn crypto, và do đó, ức chế sự trưởng thành của thị trường.

Omega One ICO – Nhiệm vụ cần làm

Trở thành một hệ thống tài chính toàn cầu có tính an toàn, hiệu quả, phân cấp và có nguồn gốc kỹ thuật số đang được sinh ra trên blockchain. Nó sẽ tái cơ cấu động lực năng lượng toàn cầu và về cơ bản tác động đến thế giới ngày mai.

Nhiệm vụ của Omega One là xây dựng kiến ​​trúc đầu tư của các thị trường tài sản kỹ thuật số bản địa, nâng cao khả năng tồn tại của họ như một nền tảng cho hệ thống tài chính mới và giúp định hình hệ thống mới nổi lên trong những kết quả xã hội tốt hơn.

Omega One ICO – Tầm nhìn

Omega One sẽ sử dụng một mô hình kinh tế học được xây dựng xung quanh một thẻ token “Ethereum” (“OMT”) để cung cấp truy cập vào các dịch vụ này, trong đó số dư cao hơn của OMT cho phép các thành viên tiếp cận được với điều kiện thanh khoản ưu đãi và giao dịch chiết khấu.

Doanh thu của OMT sẽ tài trợ cho bảng cân đối Omega One, sẽ được triển khai để bảo vệ các thành viên của OMT khỏi rủi ro đối tác đối với giao dịch, giải quyết các trì hoãn về blockchains và các rủi ro khác của việc buôn bán ở các thị trường chưa trưởng thành này.

Omega One sẽ làm giảm các rào cản đối với dòng vốn chảy vào và giữa các tài sản crypto, làm dịu sự biến động và cải thiện khả năng tồn tại của nền kinh tế crypto đang nổi lên.

Omega One ICO – Các Tính Năng

Phân cấp: Các quỹ của các Thành viên vẫn nằm dưới sự kiểm soát của họ trong các hợp đồng phân quyền thông minh trên blockchain.

Tính thanh khoản: Hệ thống OmegaOne kết hợp thanh khoản trên nhiều giao dịch, sau đó tiếp tục cải thiện tính thanh khoản với logic thực hiện thương mại.

Chi phí thấp: OmegaOne nhấn mạnh chi phí thấp do thực hiện thông minh và định tuyến đặt hàng giúp giảm chi phí thanh toán.

An toàn và bảo mật: OmegaOne sử dụng hệ thống ví tiền thông minh không phải là giam giữ, điều này có nghĩa là các thành viên không bị rủi ro trong các trao đổi với đối tác.

Các vấn đền mà Omega One ICO hướng tới và giải quyết

Những vấn đề này bao gồm thiếu tính thanh khoản, sự phân mảnh gia tăng, và phí giao dịch cao . Các cuộc trao đổi tập trung cũng là một mục tiêu dễ gây hacker. Các vấn đề cụ thể được xác định trong whitepaper của OmegaOne bao gồm:

Thiếu thanh khoản làm cho chi phí giao dịch thực hiện cao gấp nhiều lần so với các khoản hoa hồng và phí giao dịch, các phí khác

Thiếu an toàn và bảo mật, nơi mà hầu hết các địa điểm không an toàn và minh bạch là một mục tiêu hấp dẫn đối với tin tặc

Sự thiếu minh bạch trong chi phí giao dịch thực sự

Omega One ICO Token

Nền tảng Omega One hoạt động thông qua Omega Token (OMT), một tài sản của ERC20. Tiện ích của OMT tương tự như Binance Coin hoặc Kucoin, nhưng cung cấp nhiều ưu đãi hơn cho việc sử dụng. Một sự cân bằng tối thiểu là cần thiết cho các thành viên trên nền tảng và sử dụng OMT cho các giao dịch làm giảm phí giao dịch. Các ưu đãi khác để mua token bao gồm ưu tiên thực hiện thương mại và chi phí thanh khoản thấp hơn cho chủ sở hữu lớn hơn; các chức năng được thiết kế để thu hút các nhà đầu tư có tổ chức. Mặc dù có nhiều ưu đãi hơn để mua và sử dụng đồng xu so với các thẻ thông tin trao đổi khác, việc sử dụng nó chỉ giới hạn trong nền tảng. Ngoài ra Omega One còn hoạt động bằng cách tách rời mô hình ngân hàng đầu tư truyền thống để tối đa hoá lợi nhuận thông qua mức phí giao dịch cao, thay vào đó họ sẽ giữ mức phí thấp trong khi vẫn bao gồm chi phí, từ đó sẽ thúc đẩy nhu cầu về dịch vụ thông qua các token, đảm bảo nâng cao giá trị và sử dụng.

Omega One ICO

Ticker: OMT

Loại Token: ERC20

Giá Token ICO: 1 OMT = 8.06 USD (0.01000 ETH)

Mục tiêu huy động vốn: 217,700,000 USD (270,000 ETH)

Số Token dành để bán (ICO): 25%

Whitelist: TBA

Know Your Customer (KYC): Có

Hạn chế tham gia: Trung Quốc, CANADA, Hàn Quốc

Phương thức thanh toán: ETH

Số lượng thành viên nòng cốt: 8

Quốc gia: Mỹ

Omega One ICO – Lộ trình phát triển

Đã hoàn thành:

Trao đổi riêng tư OMX

Công cụ Thương mại và Thuật toán

Trao đổi liên kết

Dữ liệu Thị trường

Liên kết FIX

Q1.2018

Quản lý quỹ

Phân tích

Giao diện người dùng

Q2.2018: Khởi động nền tảng kinh doanh với tiền tệ truyền thống và top 30 loại tiền crypto

Q3.2018:

Khởi động giao dịch không giam giữ (tức là phân quyền lưu ký – ký quỹ): ETH, ERC20, BTC

Mở rộng sang fiat và crypto

Bổ sung các loại hình thanh khoản khác

Q4.2018:

Khởi động giao dịch token an toàn

Mở rộng và phát triển không ký quỹ

Bổ sung các loại hình thanh thoán khác

2019:

Phân cấp OMX, cho phép thương mại phi tập trung không giới hạn

Kết nối tất cả các blockchains và tất cả các trao đổi tập trung

Phân cấp phát triển thuật toán

Omega One ICO – Team

Alan Keegan – CEO

Alex Gordon-Brander – CTO

Mark David Bakacs – Phụ trách chiến lược phát triển

Jon West – Trưởng phòng kinh doanh

Ron Garrett – Cố vấn, Các hoạt động chung

Amanda Gutterman – Trưởng phòng Marketing

Rick Dudley – Kỹ sư Blockchain

Karl Floersch – Kỹ sư Smart Contract (Hợp đồng thông minh)

Megan Knab – Phụ trách các hoạt động chung

Max Novendstern – Trưởng bộ phận tài chính

Bitcoitalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1789940


ICO Upcomming
100
Base:
ICO:
Bonus ICO: