Momentum MobileBridge

100
Base:
ICO:
Bonus ICO:

Whitelist:

Hạn chế công dân Hoa Kỳ tham gia – Chỉ chấp nhận các nhà đầu tư của Hoa Kỳ đã được công nhận

Website: https://www.momentumtoken.io

Whitepapper: Here 

Telegram: https://t.me/MomentumToken

Profile Bitcointalk : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1789940

Momentum MobileBridge (Preico) – Tiếp thị Marketing & Lòng trung thành

Momentum MobileBridge là gì?

Momentum MobileBridge làm cách mạng hóa mô hình tiếp thị và lòng trung thành. Nền tảng tự động hóa tiếp thị dựa trên blockchain của Momentum MobileBridge thưởng trực tiếp cho khách hàng về sự quan tâm, kinh doanh, vận động và hiểu biết của họ cho các thương hiệu và các nhà bán lẻ yêu thích của họ dưới dạng crypto-currency. Điều này cho phép các công ty trực tiếp thu hút, thưởng và tương tác với khách hàng quan trọng nhất với họ, mà không có sự can thiệp tiếp thị truyền thống.

MobileBridge Momentum là một giải pháp dựa trên nền tảng mã nguồn mở, cho phép nền tảng thưởng cho người tiêu dùng về những đóng góp của họ đối với cách tiếp thị hiệu quả hơn, lưu trữ dữ liệu và giá trị một cách an toàn, minh bạch và cung cấp những hiểu biết vô song.

Đây là nền tảng mới được cung cấp bởi Tokent Momentum là một cuộc cách mạng cho cả người tiêu dùng và nhà tiếp thị. Nền tảng duy nhất khai thác những lợi ích của công nghệ blockchain và crypto-currency, kết hợp nó với một công cụ marketing mạnh mẽ trong công việc. Một nơi đáng tin cậy và an toàn nơi người tiêu dùng sẽ được thưởng cho dữ liệu họ sẵn sàng chia sẻ, bạn bè họ giới thiệu, phản hồi họ cung cấp và các sản phẩm họ mua. MobileBridge Momentum đang viết lại thế giới tiếp thị và lòng trung thành, tạo ra một thế giới của những phần thưởng khuyến khích; hiểu biết và phân công giá trị cho từng đóng góp giúp các công ty để giúp họ tăng doanh thu từ các khách hàng cũ.

Với Momentum, các công ty có thể thưởng cho khách hàng để đổi lấy sự chú ý, kinh doanh, quảng bá thương hiệu và thông tin dữ liệu trong khi vẫn cho phép người tiêu dùng kiểm soát hoàn toàn dữ liệu cá nhân của họ. Nền tảng MobileBridge Momentum sẽ mang lại cho người tiêu dùng hai thứ mà họ không nhận được ngày hôm nay; tiếp thị có liên quan thực sự kết nối với những gì họ quan tâm và chia sẻ giá trị mà họ mang lại cho thương hiệu hoặc các nhà bán lẻ.

MobileBridge Momentum Giải quyết những vấn đề gì ?

 • Tiếp thị truyền thống thường không được ưa thích bởi khách hàng. Chúng thường bị hẹn giờ, thiếu tính cá nhân hoá và dẫn đến spam.
 • Các chương trình khách hàng thân thiết liên tục thất bại vì người tiêu dùng thiếu ý thức về giá trị và quyền sở hữu. Các điểm không có giá trị thực sự, thường hết hạn và bị lãng phí.
 • Chỉ riêng ở Bắc Mỹ, tổng giá trị của “điểm” chưa sử dụng là xấp xỉ. 100 tỷ đô la. Tiềm năng lãng phí này có thể được sử dụng để chuyển đổi khách hàng thành các đại sứ thương hiệu thành công.

Các ưu điểm của MobileBridge Momentum

Sử dụng một Token mới: Cho phép các nhà bán lẻ và thương hiệu dễ dàng khởi chạy chương trình khích lệ và khen thưởng dựa trên token của riêng họ.

Thưởng cho khách hàng: Thưởng token cho khách hàng hỗ trợ thương hiệu của bạn, ví dụ: để mua, xem lại hoặc nói với tất cả bạn bè đang chạy về giày thể thao mới của họ.

Xây dựng các mối quan hệ suốt đời: Xây dựng sự hiểu biết chi tiết về khách hàng và sử dụng nó để có các cuộc trò chuyện liên quan đến họ và bạn bè của họ.

Các tính năng của MobileBridge Momentum

Tự động hóa tiếp thị trên điện thoại di động: Nhắm mục tiêu người dùng trong thời gian thực dựa trên việc sử dụng dữ liệu thông minh và toàn diện, bao gồm: vị trí, thuộc tính người dùng và hành vi.

Khen thưởng cho người tiêu dùng về thời gian và hoạt động của họ: Kích hoạt người tiêu dùng với các ưu đãi đúng vào đúng thời điểm trong hành trình của họ để tối đa hóa chuyển đổi.

Dữ liệu được quản lý bởi người dùng thúc đẩy trải nghiệm người dùng tốt hơn: Tối ưu hóa các chuyến đi và cung cấp của người dùng, dựa trên dữ liệu được thu thập và cung cấp bởi chính người tiêu dùng.

Giải thưởng về lòng trung thành của thiết bị di động: Cho phép người tiêu dùng trao đổi các token thưởng của thương hiệu bán lẻ vào các chương trình khen thưởng khác hoặc Momentum Tokens.

Hiểu và tối ưu hóa lợi nhuận: Phân tích chi tiết và cung cấp cái nhìn sâu sắc về hành vi của người dùng và hiệu quả của tiếp thị.

Tính minh bạch và bảo mật dữ liệu: Cung cấp cho người dùng quyền truy cập đầy đủ và kiểm soát dữ liệu của họ.

MobileBridge Momentum Token

Momentum là một token tiện ích và sẽ được sử dụng theo bốn cách khác nhau:

 • Là Một phần thưởng và thẻ tín dụng trung thành. Nó được sử dụng để thưởng cho người tiêu dùng về sự quan tâm, kinh doanh của họ, tuyên truyền thương hiệu các dữ liệu liên quan.
 • Một ‘gateway’ token. Token Momentum cho phép người tiêu dùng chuyển hóa các khoản thưởng của công ty thành Momentum Tokens, do đó có thể được trao đổi với các loại tiền thưởng khác hoặc các loại crypto khác.
 • Tiền tệ dùng để thanh toán theo trên nền tảng. Các công ty đang sử dụng MobileBridge Momentum Platform sẽ thanh toán cho nó trong Tokent Momentum.
 • Một đồng tiền-crypto. Một đồng tiền số được mã hoá, phân quyền, giữ giá trị và chuyển giao giữa các đồng nghiệp.

Tại sao MobileBridge Momentum đáng để bạn đầu tư?

 • Momentum MobileBridge là sự đột phá, phần thưởng làm phá vỡ khuôn mẫu tiếp thị từng có.
 • Momentum cho phép các nhà tiếp thị gán một giá trị cho mỗi hành động có ảnh hưởng tích cực đến doanh thu của họ.
 • Các công ty sẽ trả tiền cho những khách hàng có giá trị nhất của họ trực tiếp để giúp phát triển công việc kinh doanh chứ không phải là các dịch vụ marketing đắt tiền của bên thứ ba.
 • MobileBridge Momentum Platform cho phép triển khai 1000 chương trình thưởng riêng lẻ, tất cả được thúc đẩy bởi Token Momentum.
 • Có thể thay thế hoặc chuyển đổi các nền tảng trung thành hiện tại, biến nó thành thị trường $ 4tỷ thành các chương trình ưu đãi dựa trên khen thưởng sử dụng trên MobileBridge Momentum Platform.
 • Tại Bắc Mỹ chỉ có 100 tỷ đô la không sử dụng. Tiềm năng lãng phí này có thể được sử dụng để biến những khách hàng thụ động và chán nản thành những người ủng hộ thương hiệu.
 • Các chuyên gia ngành công nghiệp và tiếp thị dày dặn, các nhà lãnh đạo phần mềm và bán lẻ chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi rằng điều này về cơ bản sẽ thay đổi một ngành công nghiệp.
 • Đội ngũ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng một số sản phẩm kỹ thuật số hàng đầu thế giới và các giải pháp cho các công ty trên toàn cầu.
 • Cách tiếp cận tự quy định giảm thiểu nguy cơ đối với bất kỳ chủ nhân nào của token Momentum.

MobileBridge Momentum ICO

Token: M Coin

Giá: 1 M Coin = 0.10 EUR

Thưởng: Có sẵn

Bounty: Có sẵn

Nền tảng: Ethereum

Đang được chấp nhận thanh toán: ETH

Soft cap: 2500000

Hard cap: 42000000

Quốc gia: Thụy Sỹ

Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist

Hạn chế công dân Hoa Kỳ tham gia – Chỉ chấp nhận các nhà đầu tư của Hoa Kỳ đã được công nhận

Nếu bạn muốn mua Momentum Tokens, bạn sẽ phải chờ Coins Initial Coin (ICO) của công ty này. Việc bán công khai sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 3 và sẽ kéo dài khoảng một tháng. Mục tiêu huy động là € 42,000,000 EUR và vốn hóa nhỏ là € 2,500,000 EUR.

Giá mỗi token sẽ là € 0,10 EUR (hoặc 0,12 USD) và số token dành cho ICO là 500,000,000 token sẽ được bán ra.

Lộ trình phát triển

Q1.2017: Phát hành module MobileBridge Loyalty

H2.2017 (Nửa sau của năm 2017): Chiến lược phát triển công nghệ và kế hoạch phát triển cho Blockchain

Q1.2018: Momentum Token Sale

H1 2018: Phát triển cơ sở hạ tầng & Chứng minh Khái niệm

Q2. 2018: Khởi động các chức năng và phát triển

MID 2018: Liên kết blockchain cho Lưu trữ Hồ sơ Người dùng

H2 2018: Lưu trữ các Token thưởng

MID 2019: Token Alliance

H2 2019: Mở rộng các chương trình dành cho khách hàng thân thiết hiện có

2020: Hướng dẫn liên quan đến các chương trình khuyến mại

2020+: Xây dựng hệ thống về lòng trung thành đối với các thương hiệu, sản phẩm, nhà bán lẻ.

Thông tin chi tiết về Công ty.

Mobile Bridge Switzerland AG (còn gọi là “MobileBridge”, “Công ty” hay “Nhà phân phối”), là Company Limited by Shares có văn phòng chính tại Hammer 1, 6330 Cham (Zug) được thành lập và hiện hữu theo khuôn khổ pháp luật Thụy Sỹ .

Tên công ty: Mobile Bridge Switzerland AG

Đăng ký Công ty: CHE-457.850.742

Địa chỉ đăng ký: Hammer 1/6330 Cham (ZG) / Switzerland

Hội đồng quản trị: Ariel Luedi

Eyal Oster

Shlomo Cohen

Giám đốc điều hành: Kees de Vos

Đội ngũ của MobileBridge

Shlomo Cohen – Thành viên HĐQT, MD INTEL

Jack Sinclair- VP Công nghệ, Chuyên gia Blockchain

Ariel Luedi – CHAIRMAN, CEO cũ của HYBRIS

Eyal Oster – Chủ tịch, Nhà sáng lập

Kees de Vos – CEO, SVP Của HYBRIS trước đây

Lior Lavon – CTO, Đồng sáng lập

Piero Crivellaro – PHÓ CT CỦA MASTERCARD

Wouter van Neerbos – THÀNH VIÊN CŨ CỦA GLOBAL GM SHELL

Jonas Karlberg – NHÀ SÁNG LẬP CỦA NORDIC BLOCKCHAIN, CEO AMAZIX

Lars Schlichting – LUẬT SƯ HÀNG ĐẦU VỀ CRYPTO

Brian Walker – GLOBAL MD, ACCENTURE

Carsten Thoma – CỰU CT CỦA SAP

Và các nhà phát triển Hợp đồng thông mình, Blockchain khác

 

Website: https://www.momentumtoken.io

Whitepapper: Here 

Telegram: https://t.me/MomentumToken

Profile Bitcointalk : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1789940


ICO Upcomming
100
Base:
ICO:
Bonus ICO: