Midex

Midex ICO - nền tảng tài chính cryptocurrency quốc tế
65 100
Base:
ICO:
Bonus ICO:
ICO BẮT ĐẦU

15/4/2018

Midex ICO

Token: MDX

Giá PreICO:1 PreMDX = 0.00108 ETH

Giá ICO: 1 MDX = 1 USD

Nền tảng: Ethereum

Đang được chấp nhận thanh toán: ETH

Hard cap: 75,000,000 MDX

Quốc gia: Hong Kong

Whitelist/KYC: Có KYC

Midex ICO – nền tảng tài chính cryptocurrency quốc tế

Midex ICO – Midex MDX là gì?

Midex ICO là một nền tảng tài chính sử dụng công nghệ blockchain. Là một công ty một trao đổi có giấy phép đã được ngân hàng Thụy Sĩ phê duyệt. Nền tảng sẽ có tất cả các tính năng cần thiết của một nền tảng trao đổi cryptocurrency cộng với các quy định cần thiết mà nhiều công ty trực tuyến không có, làm cho nó có giá trị hơn đáng kể so với các công ty khác trên thị trường.

Vấn đề chính mà Midex hiện đang cảm nhận là sự thật là thị trường crypto bị tách ra và nó vẫn đang phát triển. Hiện vẫn không có cách nào hiệu quả để kết nối tài sản crypto của bạn với thẻ hoặc bất kỳ loại tài khoản ngân hàng nào. Hơn nữa, rất khó để thanh toán một cái gì đó với cryptocurrency và hầu hết các doanh nghiệp vẫn không cho phép nó.

Nếu bạn muốn trả tiền cho cái gì đó mình mua, hãy nói, Bitcoin (BTC). Bạn cần dịch vụ của một số công ty để trao đổi thành công tiền và chuyển nó cho người bán. Do đó, Midex có kế hoạch thực hiện một nền tảng trao đổi tập trung mà ngay lập tức sẽ trao đổi cryptocurrency của bạn cho các loại tiền tệ mà bạn đang cần. Điều này sẽ được thực hiện với tỷ giá tốt nhất có thể cho bạn cả hai sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc mà có thể đã được chi cho lệ phí bổ sung của tất cả các công ty trung gian.

Không thể tránh được đề cập đến việc nhóm Midex hướng tới mục tiêu cao của dự án. Họ đã gọi nó là “Nhóm cryptocurrency đầu tiên” và mô tả sự khởi đầu của nó như một “sự kiện trọng đại cho toàn bộ nền kinh tế thế giới”. Tuy nhiên, chúng ta phải thừa nhận rằng nó thực sự có vẻ khá thú vị và nếu dự án được thực hiện thành công, nó chắc chắn có thể thay đổi cách chúng ta nhận thức về tiền bạc.

Các dịch vụ mà người dùng Midex sẽ có khi đăng ký nền tảng sẽ liên quan đến trao đổi cryptocurrency, dịch vụ ký quỹ, ATM hoặc “cryptomats” khi họ gọi nó, thẻ thanh toán, trung tâm ICO, thị trường đầu tư, thị trường cho tín dụng, hệ thống thanh toán.

Các tính năng của Midex ICO :

Nền tảng tài chính cryptocurrency sáng tạo đầu tiên

Các công cụ và dịch vụ của Midex ICO cung cấp các giải pháp độc đáo dựa trên cơ sở blockchain, không có các dự án tương tự còn tồn tại trên thế giới và cung cấp các giải pháp mang tính cách mạng liên quan đến việc củng cố thế giới của tài sản crypto và các hệ thống tài chính cổ điển. Sự kết hợp của mạng nơ-ron và các hợp đồng thông minh kiểm soát phần lớn các quá trình trong hệ sinh thái Midex, do đó loại bỏ khả năng xảy ra những sai lầm và thỏa hiệp.

Trao đổi Cryptocurrency một cách độc đáo

Midex ICO là một dịch vụ toàn thời gian để truy cập vào thị trường của bí mật, tuân thủ tất cả các quy định pháp luật. Ưu điểm không thể thiếu của nó: các công cụ phân tích thương mại, các chương trình giao dịch, tín hiệu của các thương nhân giàu kinh nghiệm và khả năng thực hiện các giao dịch cá nhân với những người dùng khác.

Trung tâm quản lý tài sản hợp nhất

Truy cập nhanh vào tài sản thông qua ngân hàng trực tuyến và các ứng dụng dành cho iOS, Android và Windows Phone. Trung tâm quản lý tài chính của bạn, kết hợp thiết kế trực quan và một nền tảng hiện đại để gửi và nhận chuyển, tính phí, hoạt động trao đổi, tài khoản và đầu tư.

Kết nối các tài khoản bên ngoài

Dịch vụ đầu tiên cung cấp cho bạn khả năng kết nối tài khoản dịch vụ tài chính khác và trao đổi cryptocurrency với việc quản lý tiếp theo của họ từ tài khoản Midex. Quản lý toàn bộ quản lý tài sản từ một điểm sử dụng khóa API cá nhân.

Tổng hợp của báo giá trao đổi (tỷ lệ trao đổi crypto và tiền tệ truyền thống với tỷ lệ tốt nhất cho cả hai bên mà không có bên trung gian).

Giám sát rõ ràng các trích dẫn của trao đổi cryptocurrency trên thế giới với các thông báo tùy biến về sự kiện và một hệ thống phân tích kỹ thuật tiên tiến.

Tất cả các trao đổi cryptocurrency ở một nơi

Trung tâm giao dịch cryptocurrency Unified không có sự tương đồng trên thế giới và cho phép bạn làm việc với các thị trường cryptocurrency cho một giao diện duy nhất. Kiếm được giữa chênh lệch tỷ giá. Trao đổi nhanh tài sản giữa các thị trường, gửi tiền đặt cọc từ xa và thu hồi vốn, lịch sử thương mại.

Hệ thống bảo mật Midex ICO

Trên cơ sở nghiên cứu về hệ thống an ninh của thị trường cryptocurrency thế giới, và trên cơ sở phân tích sự kết nối với việc đóng cửa và bảo mật các nền tảng kinh doanh lớn, Midex ICO đã tập hợp được một hệ thống an ninh tốt nhất. Có tính đến các mối đe dọa tiềm ẩn có thể thỏa hiệp dữ liệu hoặc dẫn đến trộm cắp quỹ.

Nguyên tắc dự trữ lạnh

Tài sản crypto cơ bản được lưu trữ bên ngoài Internet trong ví tiền lạnh, chìa khóa được phân phối trong một số bộ phận và tiết kiệm riêng. Ví dụ tổng hợp hàng ngày được sử dụng cho hoạt động hiện tại, số tiền của chúng được giới hạn bởi các nhu cầu hàng ngày có thể có của hệ thống, và phần thừa được gửi đến kho lạnh tự động.

Hợp đồng thông minh & Blockchain

Công nghệ Blockchain được sử dụng rộng rãi trong quy trình kinh doanh của Midex làm cho không thể thay thế hoặc mất dữ liệu tài chính. Sử dụng hợp đồng thông minh giúp cho Midex ICO là nhà bảo lãnh đáng tin cậy và không thiên vị để thực hiện nghĩa vụ cho người dùng của hệ thống.

Midex ICO hoạt động như thế nào?

Midex ICO là một nền tảng trao đổi cryptocurrency, do đó, nó sẽ không hoàn toàn khác với những nền tảng mà bạn đã được sử dụng cho đến nay. Công ty sẽ cho phép người dùng của họ, sau khi được xác minh, để đầu tư và trao đổi crypto. Nó sẽ có một API mở và bạn sẽ có thể sử dụng hơn 10 cách để gửi tiền vào tài khoản của bạn.

Để sử dụng nền tảng của công ty này, bạn sẽ phải sử dụng thông tin hợp lệ về bạn, một email hợp lệ và một chiếc ví bí ẩn. Tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện ngang hàng và lệ phí của công ty được cho là rất thấp. Bạn cũng sẽ có thể kết nối tài khoản của mình với các tài khoản tài chính sử dụng loại tiền tệ fiat. Nếu bạn giữ token MDX, bạn sẽ có thể nhận được tiền thưởng hàng ngày từ hoa hồng của công ty và nhận được đặc quyền và đặc quyền đặc biệt như sử dụng thẻ đặc biệt để truy cập tiền của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các token của bạn để thanh toán cho hàng hoá trong cửa hàng Midex hoặc thanh toán cho việc truy cập vào thông tin bí mật trên thị trường mà trung tâm phân tích của công ty cung cấp.

Hệ sinh thái Midex ICO bao gồm:

Trao đổi crypto.

Giao dịch bảo đảm (Escrow).

Một mạng lưới các máy rút tiền tự động.

Một quỹ đầu tư.

Một cơ sở dàn dựng ICO.

Một thị trường tín dụng.

Một thị trường đầu tư.

Một hệ thống thanh toán.

Midex ICO

Token: MDX

Giá PreICO:1 PreMDX = 0.00108 ETH

Giá ICO: 1 MDX = 1 USD

Nền tảng: Ethereum

Đang được chấp nhận thanh toán: ETH

Hard cap: 75,000,000 MDX

Quốc gia: Hong Kong

Whitelist/KYC: Có KYC

Lộ trình kỹ thuật

Khi công nghệ phát triển cùng với số lượng dữ liệu, nó được lên kế hoạch để thực hiện như sau:

Trước ICO: Thay đổi cryptocurrency, trao đổi crypto, escrow, phát hành API, tập hợp các trích dẫn, nền tảng web.

Quý 2 năm 2018: Giới thiệu thị trường cho vay P2P, quản lý tài sản, chấp nhận thanh toán, API giao dịch, ứng dụng di động, tham gia SWIFT, blockchain.

Quý 3 năm 2018: Tài khoản tiết kiệm và thanh toán, phát hành thẻ ngân hàng, tập hợp các ngân hàng crypto, máy ATM của crypto, thị trường quản lý tín thác, trung tâm khai thác/đào coin.

Quý 4 năm 2018: Thành lập Midex Coin, cho vay, hệ thống Midex ICO Secure.

Quý 4 năm 2019: đầu tư mạo hiểm, thị trường, bảo hiểm phí bảo hiểm, thị trường ICO.

Midex ICO – Team

Hiện tại có 11 thành viên nhóm hoạt động và 2 cố vấn. Dưới đây là danh sách ngắn về họ và vị trí của họ

Andrey Dubinin – Chủ tịch hiện tại của công ty và là một doanh nhân thành công và là đồng chủ đầu tư của nhiều công ty.

Dmitry Machikhin – Giám đốc điều hành, một luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và khởi nghiệp.

Alex Shkirin – Trưởng phòng thuế và pháp lý, một chuyên gia về kế hoạch và kiểm toán thuế

Evgeny Kaznacheev – CTO

Valerie Mingova – Trưởng phòng PR

Mike Blackwood EMBA – CMO

Ars Dain – IR

Stan Sokolovsky – Luật sư

Max Oleynik – Quản lý tiếp thị kỹ thuật số

Nick Postnik – quản lý hype

Natalia Lukina – Quản đốc dự án

 

Liên Kết:

Website | Whitepaper | Telegram | Twitter | Facebook 

Author : xiaozay

Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1789940


ICO Upcomming
100
Base:
ICO:
Bonus ICO: