MakeAFolio ICO

100
Base:
ICO:
Bonus ICO:

Giới thiệu về MakeAFolio ICO (Mã thông báo MAF)

MakeAFolio là một nền tảng quản lý tiền điện tử tập trung vào quản lý danh mục đầu tư và quản lý tiền điện tử cung cấp một hệ sinh thái bao gồm tất cả nơi người dùng có thể quản lý, theo dõi và so sánh các khoản đầu tư của họ một cách dễ dàng và rõ ràng . Hệ sinh thái sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho những người bắt đầu trong đầu tư tiền điện tử mà còn có kinh nghiệm thương nhân muốn chia sẻ kỹ năng của họ thông qua danh mục đầu tư của họ trong một nền tảng được phân cấp, thuận tiện và sáng tạo.

Tính năng chính của nền tảng là bảng xếp hạng MAF xếp hạng tất cả người dùng dựa trên hiệu suất danh mục đầu tư, thành tích và giá trị danh mục đầu tư của họ. Thông qua bảng xếp hạng, người dùng có thể sao chép danh mục đầu tư của người dùng ưa thích của họ và áp dụng nó vào danh mục đầu tư của mình trực tiếp.

Tạo danh mục đầu tư của riêng bạn

Người dùng có thể tạo danh mục đầu tư của họ từ đầu bằng cách sử dụng tính năng tạo MAF. Tính năng này cũng sẽ cho phép người dùng sao chép hoặc điều chỉnh danh mục đầu tư trên bảng xếp hạng. Để tạo danh mục đầu tư, trước tiên người dùng gửi số tiền Bitcoin , Litecoin hoặc Ethereum của họ được chuyển đổi thành mã thông báo MAF. Sau đó, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi mã thông báo MAF thành danh mục mong muốn của người dùng bằng cách sử dụng tỷ lệ phần trăm chính xác sau khi họ thực hiện lựa chọn mã thông báo và tỷ lệ đa dạng hóa.

Khi danh mục đầu tư được tạo, người dùng có thể truy cập vào sức khỏe và hiệu suất của danh mục của họ bằng công cụ theo dõi MAF có thông tin quan trọng về danh mục như tên mã thông báo, tổng giá trị của mã thông báo, số tiền và giá hiện tại của mã thông báo và cuối cùng hiệu suất của nó trong 24 giờ qua. Điều này đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm thú vị trong quản lý tiền điện tử .

Loại bỏ mất tiền

Nền tảng này sẽ loại bỏ nguy cơ mất tiền trong quá trình chuyển tiền điện tử bằng cách sử dụng hệ thống MAFPAY. Hệ thống cho phép người dùng gửi tiền điện tử của họ vào  ví MakeAFolio và chuyển nó bằng cách nhập điểm đến mà họ muốn chuyển tiền. Số tiền được phát hành sau khi người dùng xác minh ví tiền nhận bằng cách gửi một lượng nhỏ tiền điện tử vào ví. Điều này đảm bảo rằng người dùng không gửi tiền vào ví sai.

Học hỏi từ các chuyên gia

Thông qua chương trình cố vấn MakeAFolio, người dùng có cơ hội học hỏi từ các nhà lãnh đạo ngành bằng cách tham gia chương trình Mentor MAF, nơi họ sẽ được đào tạo và cố vấn về các vấn đề liên quan đến thế giới tiền điện tử như cách phát hiện ICO tốt . Người dùng cũng có thể trở thành người cố vấn MAF sau khi đánh giá và lựa chọn bởi nhóm MAF.

Mã thông báo MAF là phương thức thanh toán chỉ được chấp nhận cho các dịch vụ trên nền tảng. Tuy nhiên, người dùng có thể gửi tiền điện tử khác như bitcoin, nền tảng tự động chuyển đổi thành mã thông báo MAF.

Lợi ích của nền tảng

Sự đơn giản

Thông qua nền tảng người dùng có thể dễ dàng tạo và đa dạng hóa, danh mục đầu tư của họ vào một loạt các thẻ khác nhau cùng một lúc bằng cách sử dụng công cụ tạo MAF.

Bao trọn gói

Nền tảng này có các hướng dẫn, chương trình cố vấn và các tính năng xã hội cho phép người dùng dễ dàng nắm bắt các khái niệm về đầu tư tiền điện tử do đó trở thành các chuyên gia trong một thời gian ngắn.

Các thông số của ICO MakeAFolio (MAF Token) ICO

  • Mã thông báo: MAF
  • Giao thức mã thông báo: ERC-20
  • Cung cấp mã thông báo: bán trước – 5.000.000 MAF, ICO – 55.000.000
  • Ngày bán trước: 1 tháng 7 – 1 tháng 9 năm 2018
  • Ngày ICO: Tháng 9 – Tháng 12
  • Đồng tiền có thể chấp nhận: ETH, BTC, LTC, & BCC

Website: https://www.makeafolio.com/

Telegram: https://t.me/makeafolio

Author: @xiaozay 

 


ICO Upcomming
100
Base:
ICO:
Bonus ICO:
100
Base:
ICO:
Bonus ICO:
100
Base:
ICO:
Bonus ICO:
100
Base:
ICO:
Bonus ICO:
100
Base:
ICO:
Bonus ICO:
100
Base:
ICO:
Bonus ICO: