Kairos

Kairos ICO - Đã có công ty đang hoạt đông Giúp Nhận diện khuôn mặt trở nên dễ dàng
70 100
Base:
ICO: 450.000.000
Bonus ICO:
BẮT ĐẦU SAU

Đang cập nhật

Kairos ICO

 • Ticker: KAIROS
 • Loại token: OWN WALLET
 • Giá ICO: 1 KAIROS = 0.20 USD
 • Mục tiêu huy động: 30,000,000 USD
 • Bán trong Presale: 10,000,000 USD (thưởng lên tới 50%)
 • Tổng số token: 450,000,000
 • Số token dành để bán: 40.4%
 • Whitelist: Có
 • Xác minh danh tính (KYC): Có
 • Thưởng cho những người đầu tiên tham gia: Có, lên tới 50%
 • Đầu tư tối thiểu/Tối đa: 1 ETH / TBA
 • Phát hành Token: Tháng Tư 2018
 • Thanh toán: ETH, USD
 • Tổng số thành viên: 12
 • Các thành viên đến từ: Mỹ
 • Vai trò của token: Bảo mật
 • Đăng ký công ty tại: KAIROS AR, INC.

Kairos Token Sale

Kairos Token (KRX) đại diện cho cổ phần của bạn trong quỹ đầu tư. Cung cấp tổng cộng 25 triệu Kairos token sẽ được tạo ra. 15 triệu token sẽ có mặt trong đợt bán ICO, với giá 10 USD cho mỗi token. Bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

6,25 triệu token được dành riêng cho phát triển sản phẩm trong tương lai. 2,5 triệu token được giữ bởi nhóm phát triển Kairos. 1,25 triệu được dành cho người đầu tư sớm

Tiền thưởng có sẵn dựa trên kích thước đầu tư. Tiền thưởng bắt đầu ở mức 0,5% đối với các khoản đầu tư lớn hơn 50 ETH.

Kairos ICO – Nhận diện khuôn mặt trở nên dễ dàng

Kairos ICO là gì?

Kairos ICO, được tìm thấy trực tuyến tại KairosTokens.com, là một ETF trí thông minh nhân tạo điều khiển tài sản blockchain.

Kairos là tổ chức đầu tiên của loại quỹ quản lý tài sản thông minh Crypto Asset. Nó là một trao đổi chuỗi trao đổi Traded Fund (ETF) được quản lý với trí tuệ nhân tạo từ đầu đến cuối.

Đây là một quỹ quản lý tài sản mật mã do một chương trình AI điều hành, tập trung vào việc kinh doanh tài sản dựa trên blockchain. Mục tiêu của Kairos là đưa ra các quyết định đầu tư thông tin và rủi ro tính toán tốt hơn khi đầu tư vào các thị trường crypto dễ bay hơi. Các đại lý AI chạy nền tảng được gọi là Kairos.

Kairos AI được mô tả như là “tiên đoán theo bản chất, và phân tích dữ liệu khối lượng với tốc độ và độ chính xác đáng kinh ngạc.” Kairos AI quản lý Kairos Fund bằng cách tối ưu hóa và khai thác tiềm năng đầu tư rộng lớn có sẵn trong thị trường crypto. Kairos đang được phát triển bởi hai công ty, bao gồm Rocky Mountain Ayre Inc. (RMTN) và Ocubicle Inc). Cả hai đang “hợp tác chiến lược” để làm cho Kairos, và đang chia sẻ tài nguyên vật chất và trí tuệ của họ để đưa nền tảng này đến cuộc sống.

Tính năng của Kairos – Nhận dạng, cảm xúc và nhân khẩu học – tất cả ở cùng một nơi. Kairos gọi các tính năng này là ‘Phân tích Con người’. Bạn có thể sử dụng chúng để thu thập thông tin chi tiết độc đáo, thời gian thực về mọi người khi họ tương tác với công ty, thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn.

+ Phát hiện khuôn mặt: Tìm và theo dõi khuôn mặt trong bất kỳ video, ảnh hoặc hình ảnh nào.

+ Nhận dạng khuôn mặt: Tìm kiếm đối sánh khuôn mặt. Câu trả lời: “Ai là người này?”.

+ Xác minh khuôn mặt: Tìm kiếm ai đó. Câu trả lời: “Đây có phải là Elizabeth?”.

+ Phát hiện Cảm xúc: Niềm vui, tức giận, ghê tởm, buồn bã, sợ hãi và bất ngờ.

+ Phát hiện tuổi: Phát hiện các nhóm tuổi; trẻ em, thanh niên, người lớn, người lớn hoặc người cao tuổi.

+ Phát hiện giới: Phát hiện ra giới tính của từng khuôn mặt; nữ hay nam giới.

+ Phát hiện khuôn mặt đa dạng: Phát hiện cá nhân, đám đông, khán giả và các nhóm.

+ Chú ý đo: Tổng thời gian chú ý, lướt qua, nháy mắt, và khoảng chú ý.

+ Đặc điểm khuôn mặt: Phát hiện mắt, lông mày, mũi, miệng và nhiều thứ khác.

+ Phát hiện Tình cảm: Hiểu được các cảm xúc tích cực, tiêu cực và trung lập của khuôn mặt.

+ Gắn mặt: Nhóm phải đối mặt với việc tìm kiếm, phân loại và kết hợp dễ dàng.

+ Phát hiện sắc tộc: Hiểu được sự đa dạng của khuôn mặt người.

Kairos ICO – Các sản phẩm của Kairos

Kairos ‘mặt phân tích nền tảng bao gồm ba tính năng cốt lõi:

+ Nhận dạng – dùng để tìm kiếm và xác minh khuôn mặt

+ Cảm xúc – dùng để đo lường tình cảm và tâm trạng

+ Nhân khẩu học – được sử dụng để thu thập dữ liệu nhân khẩu học; tuổi, giới tính và dân tộc.

Kairos ICO Tokens

Liên quan đến thỏa thuận Simple Agreement for Future Tokens (SAFT) dự kiến sẽ ra mắt vào quý I hoặc quý hai của năm 2018, Kairos dự định sẽ tiếp tục phát triển các loại token dự kiến và chiến lược token.

Các chương trình tín hiệu dự kiến hiện tại bao gồm:

+ Kairos Security token

+ Kairos Utility / Identity token

Kairos ICO – Tổng quan về Công nghệ

Sản phẩm Human Analytics của Kairos được cung cấp bởi các thuật toán phân tích khuôn mặt độc quyền và các thuật toán học máy – được đào tạo và phát triển trên hàng triệu khuôn mặt người khác nhau trên khắp thế giới – chúng tôi cung cấp kết quả nhanh và chính xác.

Bạn có thể phân tích bất kỳ hình ảnh, video hoặc luồng nào từ hầu hết các máy ảnh nhúng, USB hoặc IP. Phần mềm Kairos hiện đang đo 49 điểm độc đáo trên khuôn mặt người để thu thập dữ liệu bao gồm cảm xúc, biểu hiện, nháy mắt, tuổi tác và giới tính.

Công nghệ này hoạt động như thế nào?

Trước tiên, Kairos quét hình ảnh hoặc khung video tìm kiếm tất cả các khuôn mặt. Tiếp theo, Kairos tìm kiếm các điểm đặc trưng trên mỗi mặt, tức là vị trí của mắt, lông mày, mũi và miệng.

Sau khi xác định được các điểm đặc trưng này, Kairos có thể xác định biểu hiện cảm xúc, độ tuổi, giới tính và nếu người ta đeo kính hoặc nhấp nháy. Thông tin đó sau đó được cung cấp trở lại dưới dạng các đối tượng mã khác nhau thông qua API và SDK của Kairos.

Đối với video, dựa trên phát hiện ban đầu của các điểm đặc trưng – có thể theo dõi vị trí của mỗi mặt trên mỗi khung. Ngược lại, các đối thủ cạnh tranh cần phải tìm ra các điểm đặc trưng trong mỗi khung – điều này dẫn đến độ chính xác và hiệu suất bị giảm sút so với việc phát hiện điểm độc quyền của Kairos.

Điều này cũng có nghĩa là Kairos vẫn có thể đo được khuôn mặt ngay cả khi chúng được che phủ một phần, hoặc ‘bị che khuất’. Vì vậy, nếu ai đó trầy xước mũi của họ, ví dụ, nó sẽ không ảnh hưởng đến kết quả. Lợi thế này cũng phục vụ trong việc giữ các thuật toán của Kairos nhanh chóng và phát triển các tài nguyên lợi thế của họ.

Kairos ICO hoạt động như thế nào?

Kairos là một quỹ đầu tư do AI (trí tuệ nhân tạo) quản lý. Rõ ràng, đó không phải là một khái niệm hoàn toàn mới, và chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều quỹ đầu tư do AI quản lý hoặc các chương trình giao dịch ngày hôm nay – bao gồm cả bên trong và bên ngoài cộng đồng cryptocurrency.

Giống như các quỹ đầu tư khác, quỹ Kairos xoay quanh việc sử dụng token Kairos. Bạn mua token Kairos đại diện cho cổ phần sở hữu trong quỹ. Các thẻ này sẽ có giá 10 đô la cho một token, với tổng cộng 15 triệu token,

Kairos ICO

+ Ticker: KAIROS

+ Loại token: OWN WALLET

+ Giá ICO: 1 KAIROS = 0.20 USD

+ Mục tiêu huy động: 30,000,000 USD

+ Bán trong Presale: 10,000,000 USD (thưởng lên tới 50%)

+ Tổng số token: 450,000,000

+ Số token dành để bán: 40.4%

+ Whitelist: Có

+ Xác minh danh tính (KYC): Có

+ Thưởng cho những người đầu tiên tham gia: Có, lên tới 50%

+ Đầu tư tối thiểu/Tối đa: 1 ETH / TBA

+ Phát hành Token: Tháng Tư 2018

+ Thanh toán: ETH, USD

+ Tổng số thành viên: 12

+ Các thành viên đến từ: Mỹ

+ Vai trò của token: Bảo mật

+ Đăng ký công ty tại: KAIROS AR, INC.

Kairos ICO – Token Sale

Kairos Token (KRX) đại diện cho cổ phần của bạn trong quỹ đầu tư. Cung cấp tổng cộng 25 triệu Kairos token sẽ được tạo ra. 15 triệu token sẽ có mặt trong đợt bán ICO, với giá 10 USD cho mỗi token. Bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

6,25 triệu token được dành riêng cho phát triển sản phẩm trong tương lai. 2,5 triệu token được giữ bởi nhóm phát triển Kairos. 1,25 triệu được dành cho người đầu tư sớm

Tiền thưởng có sẵn dựa trên kích thước đầu tư. Tiền thưởng bắt đầu ở mức 0,5% đối với các khoản đầu tư lớn hơn 50 ETH.

Kairos ICO – Team

Kairos được lãnh đạo bởi Timi Olorunyomi, một doanh nhân công nghệ, người đã “dành 10 năm cuối cùng trong việc phát triển các sản phẩm công nghệ cao cấp thế giới để giải quyết các vấn đề quan trọng trong ngành” . Một thành viên chủ chốt khác của nhóm là Timothy Ayre, người đã đóng góp 25 năm kinh nghiệm của Wall Street cho công ty với tư cách là chuyên gia về thị trường tài chính. Ngoài ra còn có Simon Jacobson, người từng là nhà tư vấn quản lý quỹ và là người gây quỹ cho nhiều công ty kinh doanh.

Kairos đã nhận được tài trợ từ bốn cá thể có giá trị cao. Từ tháng 3 năm 2015 và tháng 2 năm 2017, công ty này đã huy động được 435.000 đô la từ bốn cá nhân này. Số tiền này được sử dụng để nghiên cứu và phát triển.

Về phát triển, Kairos bắt đầu dự án vào tháng 6 năm 2014. Phiên bản 1.0 đã được phát hành vào tháng 4 năm 2015, và phiên bản 2.0 đã được phát hành vào tháng 2 năm 2016. Công ty dự định bơm các khoản tiền huy động vào thị trường vào tháng 9 năm 2017. Báo cáo công khai lần đầu tiên sẽ được công bố vào tháng 12 và cổ tức hàng quý sẽ được thanh toán cho các nhà đầu tư vào thời điểm đó.

Brian Brackeen – Nhà sáng lập & CEO

Cole Calistra – CTO

Ben Virdee-Chapman – CDO

Max Porter – VP Bán hàng

Kairos ICO – Đội ngũ Cố vấn

Herwig Konings – Đồng sáng lập & CEO, InvestReady

Mario Pazos – Nhà đầu tư Blockchain • COO, Pazos Law Group

Steve O’Hara – Chủ tịch hội đồng Kairos, Chủ tịch New World Angels

 

Bitcoitalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1789940


ICO Upcomming
100
Base:
ICO:
Bonus ICO: