Dorado

Dorado ICO- Robots. Drones. Trí tuệ nhân tạo. Hàng triệu đơn đặt hàng đã có. Công ty phân phối hàng đầu thế hệ tiếp theo với Dorado
60 100
Base:
ICO:
Bonus ICO:
BẮT ĐẦU SAU
-285Ngày -7Giờ -5Phút -57Giây

Tổng quan về Dorado ICO

Token: DOR

Price: 1 ETH = 10,000 DOR

Thưởng: Có

Nền tảng: Ethereum

Chấp thuận thanh toán: ETH

Vốn hóa mềm:  3000000 USD

Mục tiêu huy động:  55000000 USD

Quốc gia: Thụy Sỹ

Whitelist/KYC : Không

Các nhà đầu tư sẵn sàng hỗ trợ sự phát triển của dự án Dorado có thể thực hiện bằng cách gửi đồng tiền của Ether đến địa chỉ được chỉ định. Bằng cách đó, họ đang mua Dorado Tokens (DOR) với tỷ lệ 10.000 DOR mỗi 1 ETH được gửi ngay đến ví của họ.

Phân bổ Token

 • 51% Cho các nhà đầu tư (không khóa)
 • 15% cho đội ngũ (Khóa 3 năm)
 • 8% cho Foodout Group (Khóa 3 năm)
 • 8% Goldfish Fund & Các nhà đầu tư tham gia sớm
 • 7% cho các cố vấn
 • 5% cho pháp lý
 • 4% cho Đối tác chiến lược & Sáp nhập
 • 2% cho Chương trình Thưởng

Sử dụng vốn

 • 50% cho mở rộng và phát triển kinh doanh
 • 20% cho tiếp thị và PR
 • 15% cho Nghiên cứu và Phát triển
 • 15% cho Công nghệ và Logistics

Dorado ICO- Robots. Drones. Trí tuệ nhân tạo. Hàng triệu đơn đặt hàng đã có. Công ty phân phối hàng đầu thế hệ tiếp theo với Dorado

Dorado ICO – Thông tin

Dorado ICO – Công ty Dorado thế hệ tiếp theo của Dorado đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch tăng thêm 55 triệu đô la Mỹ thông qua ICO. Dorado đã “‘pre-heated the oven”làm nóng lò trước” bằng cách tăng $ 4 triệu từ các nhà đầu tư tổ chức, bao gồm Quỹ Goldfish của ICO, và nó dự kiến sẽ cung cấp số tiền còn lại cho công chúng. Có thể có một lượng lớn quan tâm cho Dorado trưởng thành như thế nào so với phần lớn các công ty có tổ chức của ICO. Dorado, một ngã ba của Foodout, có trụ sở tại Châu Âu, được thành lập vào năm 2014 và đã là một nhà lãnh đạo ở 6 quốc gia, cung cấp 4 triệu đơn đặt hàng, cho 1 triệu người dùng hoạt động, với doanh thu tăng 50 triệu.

Các công ty như Uber và Airbnb đã thống trị thị trường của họ thậm chí không sở hữu xe hơi hoặc bất động sản. Công nghệ blockchain đang cho phép nhiều công ty khác làm như vậy. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một công ty có mục tiêu là ngôi sao trong số Uber và Airbnb ở trên cùng: Dorado.

Dorado dựa trên MVP – nền tảng phân phối thực phẩm thương mại – Foodout (foodoutgroup.com), đã hoạt động ở 6 quốc gia, với doanh số tăng 50 triệu, người dùng hoạt động 1 triệu, hơn 4 triệu đơn đặt hàng và tăng 6227% trong vòng 3 năm.

Kế hoạch của Dorado là đi xa hơn việc cung cấp thực phẩm, đổi mới, phát triển trên khắp thế giới, cung cấp mọi thứ mà khách hàng mong muốn, do đó đổi thương hiệu từ “Foodout” thành “Dorado” đã xảy ra. Dorado sẽ biến đổi cách hàng hoá di chuyển quanh các thành phố bằng cách cho phép bất cứ ai có bất cứ thứ gì theo yêu cầu. Nền tảng Logistics HyperLocal cách mạng của Dorado trên blockchain kết nối khách hàng với các công ty chuyển phát địa phương có thể cung cấp bất cứ thứ gì từ bất kỳ cửa hàng hoặc nhà hàng nào chỉ trong vài phút.

Dorado tuyên bố có tất cả mọi thứ cần thiết để phát triển kinh doanh có lợi nhuận trong thị trường này: tài trợ từ hai công ty này, bí quyết thu được trong giai đoạn Foodout Group của công ty và kinh nghiệm với robot, máy bay không người lái và tạo ra các ứng dụng thân thiện với người sử dụng được sử dụng bởi các khách hàng của công ty.

Dorado ICO –  Những hoạt động

Làm thế nào để Dorado đạt được mục tiêu trở thành Uber của ngành này theo mục tiêu? Dĩ nhiên, sử dụng công nghệ blockchain. Bằng cách sử dụng nền tảng HyperLocal Logistics của mình, một phần mềm dựa trên blockchain, Dorado sẽ kết nối những người có đặt hàng với những người chuyển phát địa phương.

Công ty sẽ tạo ra một ứng dụng thân thiện với người sử dụng và người dùng của nó sẽ có thể đặt bất cứ thứ gì họ muốn qua ứng dụng này nếu có người chuyển phát gần đó. Bằng cách sử dụng ứng dụng HyperLocal, người dùng có thể kết nối với các công ty chuyển phát, máy bay không người lái và robot có thể cung cấp bất cứ thứ gì mà không cần khách hàng thậm chí không cần rời khỏi nhà.

Các nền tảng trực tuyến sẽ có hàng ngàn lựa chọn, cho phép bạn duyệt qua các phần khác nhau và các cửa hàng. Bạn sẽ có thể đặt hàng thực phẩm, hàng hiệu dược phẩm, hàng tạp hóa và nhiều sản phẩm khác chỉ với một vài bước.

Dorado cũng sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo để phân tích các đơn hàng trước đó từ một khách hàng nhất định và đề xuất các sản phẩm hoặc chuyển phát nhanh sẽ làm cho việc phân phối nhanh hơn.

Dorado ICO – Lợi ích chính

Dorado tin rằng công nghệ blockchain kết hợp với các hợp đồng thông minh sẽ là động lực cốt lõi cho ngành công nghiệp phân phối dài hạn. Việc tạo ra thẻ token DOR là bước đầu tiên trong việc xây dựng một hệ thống ưu đãi và phần thưởng để thúc đẩy các hiệu ứng mạng trong nền tảng Dorado. Chúng tôi tin rằng khi thanh toán được tokenized, các quá trình để thúc đẩy chuyển động của token có thể được mô phỏng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.

Tổng quan về Dorado ICO

Token: DOR

Price: 1 ETH = 10,000 DOR

Thưởng: Có

Nền tảng: Ethereum

Chấp thuận thanh toán: ETH

Vốn hóa mềm:  3000000 USD

Mục tiêu huy động:  55000000 USD

Quốc gia: Thụy Sỹ

Whitelist/KYC : Không

Các nhà đầu tư sẵn sàng hỗ trợ sự phát triển của dự án Dorado có thể thực hiện bằng cách gửi đồng tiền của Ether đến địa chỉ được chỉ định. Bằng cách đó, họ đang mua Dorado Tokens (DOR) với tỷ lệ 10.000 DOR mỗi 1 ETH được gửi ngay đến ví của họ.

Dorado ICO – Phân bổ Token

51% Cho các nhà đầu tư (không khóa)

15% cho đội ngũ (Khóa 3 năm)

8% cho Foodout Group (Khóa 3 năm)

8% Goldfish Fund & Các nhà đầu tư tham gia sớm

7% cho các cố vấn

5% cho pháp lý

4% cho Đối tác chiến lược & Sáp nhập

2% cho Chương trình Thưởng

Dorado ICO – Sử dụng vốn

50% cho mở rộng và phát triển kinh doanh

20% cho tiếp thị và PR

15% cho Nghiên cứu và Phát triển

15% cho Công nghệ và Logistics

Các lợi ích cho người giữ thẻ

Sáng tạo là trong DNA của chúng tôi: Dorado đang dẫn đầu trong tương lai bằng cách trở thành người đầu tiên trong thị trường của mình để cung cấp cho khách hàng một cách dễ dàng hơn để đặt hàng và cung cấp thông qua Trí tuệ nhân tạo, Robotics và Drones.

Thu nhập từ Token và Tiền thưởng Hàng quý của Thụy Sĩ: Chúng tôi nhận được khoản tiền thưởng lớn hơn sẽ dành cho chủ sở hữu thẻ. Dorado đã cung cấp các khoản tiền thưởng cho khoản hoa hồng hàng quý trong hệ sinh thái 7% doanh thu thuần cho tất cả các chủ sở hữu token của Dorado.

215B Size Market: Thị trường giao hàng đã sẵn sàng cho sự gián đoạn. Ngay cả 1% của tổng số thị trường sẽ làm cho Dorado một công ty trị giá 2,15 B. Với sự đổi mới công nghệ gần đây sáng tạo và đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi đang hướng đến nhiều hơn nữa.

Hoạt động kinh doanh với Lợi nhuận hiện tại + 60 triệu USD: Hoạt động kinh doanh này đã bắt đầu hoạt động từ năm 2014. Trong 3 năm kể từ khi thành lập Foodout. (MVP của Dorado) đã tăng 6227%, khiến nó trở thành một trong những công ty mới thành lập phát triển nhanh nhất trên thế giới. Chúng tôi đã phân phối trên 4 triệu đơn đặt hàng đến 1 triệu khách hàng hài lòng với doanh thu 50 triệu.

Nhóm có kinh nghiệm với Chứng nhận Đã được kiểm chứng: Đội ngũ quản lý của Dorado đã có thành tích xuất sắc trong việc mở rộng và quốc tế hóa thành công. Những thành tựu này là do sự phát triển của nhóm về các sản phẩm và công nghệ sáng tạo, việc thực hiện kinh doanh hàng đầu và các chiến lược tiếp thị được thử và thử nghiệm tuyệt vời.

Đội sẽ khóa Tokens của họ trong 3 năm: Mục tiêu của chúng tôi không phải là tăng nhanh, nhưng để xây dựng một lãnh đạo phân phối toàn cầu. Để chứng minh điều này, chúng tôi sẽ khóa các thẻ của chúng tôi trong 3 năm. Vâng, 3 năm, bởi vì chúng tôi tin tưởng rằng đến thời điểm này, giá trị công ty của chúng tôi sẽ là hàng tỉ đô la.

Nhu cầu cao cho Token: Tăng trưởng giá trị thẻ tín dụng Dorado là do sự tăng trưởng của nền tảng. Sẽ có 5 tiện ích của Token trên nền tảng này, sẽ mang lại những lợi ích to lớn và tạo ra các hiệu ứng mạng và sẽ làm tăng nhu cầu mã số theo cấp số nhân.

Các kế hoạch mở rộng cụ thể: Chúng tôi có các kế hoạch và đội ngũ cụ thể đã sẵn sàng để khởi động và phát triển tới 24 quốc gia trong vòng 5 năm. Chúng tôi đã thành công ở tất cả các quốc gia mà chúng tôi đã cố gắng mở rộng và có một thành tích đã được chứng minh là duy trì các hoạt động bền vững về tăng trưởng có lợi nhuận.

Mô hình kinh doanh

Đây là mô hình kinh doanh tăng trưởng cao, kết hợp giữa Uber (hoa hồng trên mỗi khoản phí giao dịch) và Google (dịch vụ danh sách và quảng cáo)

Phí Ủy ban Kinh doanh: Phí Dorado 20-30% với phí hoa hồng đối với đơn đặt hàng của các doanh nghiệp để phân phối, nền tảng công nghệ và hỗ trợ. Ví dụ, nếu một gia đình đặt hàng một bữa ăn tối với giá 30 USD, nhà hàng sẽ làm thức ăn và Dorado giao nó. Nhà hàng giữ 70% tổng hóa đơn và Dorado mất 30% (10 USD); do đó cả hai bên đều có lợi.

Phí giao hàng từ khách hàng: Tùy theo thị trường, chúng tôi tính phí khách hàng từ 2 đến 5 đô la Mỹ. Điều này đủ thấp để vẫn khuyến khích mọi người đặt hàng nhưng cũng đảm bảo thêm một khoản thu nhập.

Phí niêm yết (Tương tự như Google Listing): Giống như Bảng liệt kê của Google, Dorado tính phí cho các doanh nghiệp có doanh nghiệp của họ được liệt kê trong 3 kết quả hàng đầu trên trang kết quả mà khách hàng thấy khi họ tìm kiếm. Nếu ví dụ cửa hàng dược muốn được nhìn thấy thường xuyên hơn và do đó nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn, họ có thể đạt được điều này bằng cách trả thêm phí.

Dịch vụ quảng cáo cao cấp: Với một khoản phí bổ sung, Dorado cung cấp cho các doanh nghiệp quảng bá thêm thông qua các kênh tiếp thị của Dorado. Họ có thể đạt được mức độ tiếp xúc cao hơn bằng cách chọn một hoặc nhiều phương tiện mà chúng tôi cung cấp, chẳng hạn như email xúc tiến, bài đăng phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo biểu ngữ và hơn thế nữa.

Dịch vụ quảng cáo của bên thứ ba: Dorado nhận được doanh thu bổ sung từ các dịch vụ quảng cáo của bên thứ ba bổ sung như Google AdSense

Dorado ICO – Lộ trình phát triển

2014: Khởi động nhóm sản phẩm mới tung ra

2014-2017: Tăng trưởng mạnh mẽ 6227% trong 3 năm Duy trì tập trung vào việc thực hiện kinh doanh. Đầu tư tăng lên từ các quỹ đầu tư vốn mạo hiểm tin cậy và đáng tin cậy nhất. Với số tiền thu được, bắt đầu mở rộng mạnh mẽ trong toàn khu vực.

Năm 2017: Lãnh đạo ở 6 quốc gia Trở thành người lãnh đạo ở các nước Ucraina, Belarus, Lithuania, Latvia, Estonia và Iran.

2018-2021: Mở rộng thông qua đổi mới. Mở rộng sang các ngành dọc mới. Đổi mới trong các mô hình phân phối theo yêu cầu. Các kế hoạch cụ thể và các nhóm đã sẵn sàng để mở rộng sang 14 quốc gia trong vòng 3 năm.

2021-2023: Tiếp tục mở rộng & phát triển toàn cầu, thống trị Tiếp thị ở các thị trường hiện tại để tăng cường vị trí lãnh đạo thị trường và mở rộng sang 10 quốc gia mới trong vòng 2 năm.

2023-2025: Sự thống trị trên toàn thế giới. Tên hộ gia đình như “Uber” để giao hàng theo yêu cầu. Nếu bạn cần bất cứ thứ gì giao hàng trong 1 giờ hoặc ít hơn là sẽ nghĩ  đến Dorado.

Dorado ICO – Team

Bitcoitalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1789940


ICO Upcomming
100
Base:
ICO:
Bonus ICO: