Current

Current ICO: Khuynh hướng Blockchain Streaming Media?
70 100
Base:
ICO: 1,000,000,000
Bonus ICO:

Đang cập nhật

Tổng quan về Current ICO

 • Ticker: CRNC
 • Loại Token: ERC20
 • Giá ICO: 1 CRNC = 0.24 USD
 • Mục tiêu huy động: 36,000,000 USD
 • Tổng số token: 1,000,000,000
 • Số token dành cho ICO: 35%
 • Tối thiểu/Tối đa mức đầu tư cá nhân: 0.03 ETH / TBA
 • Chấp nhận thanh toán: ETH, BTC, NEO
 • Public Presale: 07/02/ 2018 (12:00AM CT) – 21/02/2018 (11:59PM CT)
 • Main Sale: 14/03/ 2018 (12:00AM CT) – 04/04/2018 (11:59PM CT)
 • Chương trình Claim Token về ví: 21/03/2018 (12:00AM CT)
 • Giá trao đổi: est. $0.24 <> 1 CRNC
 • Giao dịch tối thiểu: 0.03 ETH

Current ICO: Khuynh hướng Blockchain Streaming Media?

Current ICO – Current là gì?

Current ICO hiện tại là một hệ sinh thái streaming trực tiếp cho phép bạn chọn làm thế nào để truyền và trả tiền cho phương tiện truyền thông của bạn.

Hiện tại đang tạo một token kỹ thuật số độc đáo thưởng cho thời gian, số tiền đã chi tiêu và số liệu chia sẻ trong suốt trải nghiệm truyền thông đa phương tiện của một người. Token này có thể được sử dụng để mua một loạt các sản phẩm, dịch vụ và quảng cáo trong nền tảng.

Current ICO – Streaming Media hoạt động như thế nào?

Current  tuyên bố rằng cung cấp “thế hệ kế tiếp” của truyền thông đa phương tiện. Có ba chức năng chính của hệ sinh thái đó, bao gồm:

 Nền tảng: Current củng cố nội dung tốt nhất và các tính năng từ các mạng truyền thông phổ biến nhất thành một trải nghiệm cá nhân hoá  – tất cả trong một.

Giao thức: Giao thức này thưởng cho mọi người về thời gian phát trực tuyến, số lần hiển thị quảng cáo và dữ liệu cá nhân được chia sẻ. Khởi chạy ban đầu trên nền tảng Current, giao thức sẽ mở ra cho các nhà phát triển và các nhà cung cấp bên thứ ba sử dụng.

Token: Tokwn Current , CRNC,giảm hoặc loại bỏ chi phí thuê bao cao cấp và tạo thuận lợi cho việc mua quảng cáo.

Các tính năng và lợi ích của Current ICO

Nhìn chung, hiện tại nhằm mục đích cung cấp một phương tiện truyền thông thuận tiện hơn và tìm kiếm toàn diện và quá trình khám phá. Nền tảng này kết hợp các nguồn nội dung khác nhau vào một nơi. Một số tính năng chính và lợi ích của nền tảng bao gồm:

Chuyển tuyến thuận tiện hơn: Mạng nội dung truyền thống như YouTube và Spotify bị giới hạn bởi nội dung được lưu trữ trên nền tảng của họ. Hiện tại sử dụng API để truy cập nhiều thư viện nội dung.

Phát triển cùng với văn hóa: Hiện tại tích hợp với các mạng truyền thông bên ngoài để đáp ứng nhu cầu cho các phương tiện truyền thông phổ biến chỉ có sẵn trên mạng lưới sở hữu. Việc sử dụng các thư viện của bên thứ ba mang lại cho Current một khả năng tốt hơn để thêm hoặc gỡ bỏ các thư viện khi chúng thay đổi.

Giảm các rào cản đối với sở hữu: Hiện tại nhằm mục đích giới thiệu công nghệ blockchain và cryptocurrencies cho khán giả bằng cách giảm các rào cản đối với quyền sở hữu. Mọi người tải xuống ứng dụng Current sẽ có ví tiền CRNC. Điều này có thể thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi của tiền tệ Cryptocurrencies.

Mang lại các Đề xuất Tốt hơn: Current có các tính năng như “Ưu tiên tiểu sử” và một thuật toán đề xuất độc quyền để đề xuất các bài hát hay nhất cho người dùng. Thuật toán giới thiệu sử dụng lọc nội dung và lọc cộng tác, giữa các tính năng khác nhau, để xác định xem người dùng phương tiện truyền thông nào được hoặc đang được quan tâm nhất. Nó cũng sử dụng máy học và mạng nơ-ron để cải thiện các đề xuất theo thời gian.

Tổng quan về Current ICO

Ticker: CRNC

Loại Token: ERC20

Giá ICO: 1 CRNC = 0.24 USD

Mục tiêu huy động: 36,000,000 USD

Tổng số token: 1,000,000,000

Số token dành cho ICO: 35%

Tối thiểu/Tối đa mức đầu tư cá nhân: 0.03 ETH / TBA

Chấp nhận thanh toán: ETH, BTC, NEO

Public Presale: 07/02/ 2018 (12:00AM CT) – 21/02/2018 (11:59PM CT)

Main Sale: 14/03/ 2018 (12:00AM CT) – 04/04/2018 (11:59PM CT)

Chương trình Claim Token về ví: 21/03/2018 (12:00AM CT)

Giá trao đổi: est. $0.24 <> 1 CRNC

Giao dịch tối thiểu: 0.03 ETH

Hợp đồng thông minh sẽ phân phối các token trong vòng một tháng kể từ khi bán thẻ.

Các khoản quà tặng bằng Token sẽ được sử dụng như một chiến thuật tiếp thị và tăng trưởng. “Claim Your Wallet” sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 3 năm 2018 để chuyển đổi cơ sở người dùng hiện tại của chúng tôi thành hệ sinh thái khép kín và tạo ra kiến thức. Mọi token không bán được sẽ bị khóa trong khoản ký quỹ trong hai (2) năm và sau đó trở lại nguồn cung cấp token của hệ thống.

Phân bổ Token

35% Cho hoạt động đào

35% Token Sale

17% Team & Cố vấn

10% Phát triển cộng đồng & Đối tác chiến lược

3% Quỹ Current

Phân bổ nguồn vốn

40% Phát triển & Nghiên cứu

30% Marketing & Phát triển nền tảng

25% Hoạt động, Kinh doanh và Phát triển Doanh nghiệp

5% Pháp lý & Hành chính

Current ICO – Lộ trình phát triển

Q2 2017: Khởi chạy nền tảng hiện tại; 7 tích hợp bao gồm Spotify, YouTube; Facebook và các nền tảng khác được phát hành trên iOS

Q3 2017: Phát hành Whitepaper CRNC; Các giao thức đã tạo

Q1 2018: Phát triển Wallet & Protocol

Ví điện thoại trong ứng dụng hiện tại sẽ được phát hành và thử nghiệm + phát triển sẽ bắt đầu trên giao thức

Q4 2017: Chuẩn bị bán Token và Huy động vốn; Thu thập hỗ trợ tài chính và pháp lý để bắt đầu hoạt động

Q2 2018: Tích hợp Video & Audio bổ sung; Tăng tính đa dạng của các mạng và các loại phương tiện truyền thông được cung cấp.

Quý 1 năm 2018: Public Token Sale; Bắt đầu Crowdsale cho các nhà đầu tư

Q3 2018: Khởi động Attribution Protocol; Ban đầu trong nền tảng Hiện tại, sau đó bắt đầu thực hiện bên ngoài

Q1 2018: Mở rộng đội ngũ; Nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư phụ trợ, kỹ sư di động, blockchain

Quý 1 năm 2019: Các thành phần lưu trữ và nhận dạng phi tập trung; Thực hiện một giao thức lưu trữ phân tán và bắt đầu phát triển trên Identity Profiles

Q1-Q4 2018: Chiến dịch Tiếp thị & Tăng trưởng; Sử dụng tất cả các nguồn lực và mở rộng cơ sở người dùng đến hơn 1 triệu người dùng hàng tháng.

Current ICO – Team

Nhóm hiện tại có hơn 4 năm kinh nghiệm xây dựng các sản phẩm tiêu dùng và phương tiện truyền thông. Công ty đã tạonên hàng chục lượt tải xuống ứng dụng và hàng chục triệu doanh thu.

Trong khi đó, danh sách các nhà đầu tư và cố vấn bao gồm Mark Cuban, Galia Benartzi, Eyal Hertzog, Danny Johnson, và Dave Hoover. Các nhà đầu tư và cố vấn bao gồm Mark Kuban, Galia Benartzi, Eyal Hertzog, Danny Johnson và Dave Hoover.

Dan Novaes là Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Current. Kinh nghiệm kinh doanh của ông bắt đầu từ năm 2012 và bao gồm hai lần mua lại phương tiện truyền thông kỹ thuật số và khởi nghiệp ứng dụng trên điện thoại di động mà ông thành lập. Ngoài những thành công của ông về công nghệ, ông còn là một nhà truyền thông xã hội có ảnh hưởng với 1.1 triệu người theo trên Facebook chắc chắn là một lợi thế trong việc thu hút sự chú ý của dự án.

Nick McEvily là CPO và cũng là đồng sáng lập. Ông tốt nghiệp Cornell và giữ chức vụ Phó Chủ Tịch phụ trách Sản phẩm tại MobileX Labs, một trong những công ty mới thành lập do Dan Novaes thành lập trước khi chuyển sang Current. Ông đã đưa ra các ứng dụng trước đó đạt đến một cơ sở người dùng tích cực trong hàng trăm ngàn ứng dụng hiện có.

Kiran Panesar là CTO và là đồng sáng lập viên thứ ba. Một số ứng dụng của ông đã lọt vào Top 10 App Store và hai người đã đạt được vị trí số 1. Ông là đồng sáng lập Native Mobile cùng với Dan Novaes và chịu trách nhiệm về việc mở rộng cơ sở hạ tầng máy chủ để xử lý hàng triệu lượt xem rước khi họ mua lại.

Về phần tư vấn của nhóm, không ai khác ngoài Mark Cuban đang hỗ trợ ICO hiện tại. Mark Cuban đã cung cấp đầu tư cho một số công ty mới thành lập của CEO Dan Novaes và đã đảm nhận vai trò tư vấn cho ICO hiện tại. Các cố vấn khác bao gồm Giám đốc điều hành của Couchsurfing Daniel Hoffer và Người đồng sáng lập Quỹ Bancor, Galia Benartzi.

 

Bitcoitalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1789940


ICO Upcomming
100
Base:
ICO:
Bonus ICO: