CoolCousin

CoolCousin ICO - Cool Cousin đang bắt tay ngành du lịch với một đại lý du lịch phân tán p2p, tối ưu hóa cho du khách Millennial và Gen Z.
50 100
Base:
ICO: 300.000.000
Bonus ICO:
ĐĂNG KÝ WHITELIST
-248Ngày -22Giờ -57Phút -42Giây

Tổng quan về Cool Cousin ICO

Token: CUZ

Giá: 1 ETH = 3770 CUZ

Nền tảng: Ethereum

Đang chấp nhận thanh toán: BTC, ETH, USD

Đầu tư tối thiểu: 0.1 ETH

Soft cap: 4000 ETH

Hard cap: 17500 ETH

Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist

Khu vực han chế tham gia: Israel, China, Singapore

Ngày bắt đầu: Sẽ thông báo sớm

Tổng số token: 300.000.000 CUZ

Mua tối thiểu tương đương: 0.1 Eth

Phương thức thanh toán: BTC, ETH, USD

Mốc thời gian quan trọng:

  1. Private pre-sale kết thúc: 10/03/2018, 10 UTC (Private Sale hiện đang diễn ra)
  2. Public Pre-sale bắt đầu: 29/03/2018, 00:01 UTC – Kết thúc: 01/04/2018 22:00 UTC
  3. Public Sale bắt đầu: 03/04/2018, 00:01 UTC Kết thúc: 23/04/2018 22:00 UTC

CoolCousin ICO – Cool Cousin đang bắt tay ngành du lịch với một đại lý du lịch phân tán p2p, tối ưu hóa cho du khách Millennial và Gen Z.

CoolCousin ICO – Cool Cousin là gì?

CoolCousin ICO là một công ty du lịch do VC hậu thuẫn ra mắt vào năm 2016, với một cộng đồng toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ ở hơn 60 thành phố và tăng trưởng số người dùng hàng tháng hai con số. Được đăng bởi New York Time, L.A Times, The Guardian và National Geographic, và như một “ứng dụng cần thiết cho du khách”,

Được ra mắt vào năm 2016, Cool Cousin là một công ty du lịch của VC, được sử dụng bởi hơn 500 nghìn du khách trên toàn thế giới. Cool Cousin được tăng trưởng hai con số hàng tháng và có vị trí tốt để trở thành một người chơi chính trong ngành công nghiệp du lịch trị giá 2,3 nghìn tỷ đô la.

Cool Cousin đang trên đà trở thành một đại lý du lịch phân tán của trò chơi dành cho du khách Millennial và Gen Z: Sử dụng công nghệ blockchain và cung cấp bởi token CUZ, Cool Cousin sẽ cung cấp cho du khách các dịch vụ phí bảo hiểm đa dạng và hợp lý, đồng thời tạo ra một nguồn mới thu nhập cho người dân địa phương trên toàn thế giới, mà không ảnh hưởng đến sự tin cậy của nội dung.

Những tính năng và Ưu điểm của CoolCousin ICO

CỘNG ĐỒNG AUTONOMOUS: Một cộng đồng tự trị của những người đóng góp sở hữu hồ sơ của họ Cool Cousin, giám sát chất lượng nội dung và kiếm tiền từ những kiến thức độc đáo của họ.

ĐIỀU KHOẢN CHIẾN LƯỢC: Phát triển nhanh hơn, mạnh hơn nhờ sự thành lập một cộng đồng tự quản – Công ty có thể vận hành không có phí tổn, hữu cơ lan rộng ra các lãnh thổ mới và dễ dàng tích lũy các cộng tác viên mới.

CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐẢM BẢO: Các dịch vụ du lịch tùy chỉnh có thể đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia địa phương bây giờ có thể được cung cấp nhờ chi phí đầu vào và phí giao dịch thấp, cung cấp cho tất cả các du khách các dịch vụ tiết kiệm thời gian nâng cao kinh nghiệm.

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỔI: Thông tin đáng tin cậy được bảo vệ bởi công nghệ blockchain, làm hạn chế khả năng của công ty trong việc ra các quyết định thương mại làm ảnh hưởng đến tính xác thực của dịch vụ.

CoolCousin ICO hoạt động như thế nào?

Cool Cousin là một ứng dụng di động có sẵn miễn phí. Ứng dụng dành cho thiết bị di động, tổng thể, được thiết kế để giúp bạn đi du lịch hiệu quả hơn. Bạn có thể tránh quá tải thông tin khi tìm kiếm thông tin liên quan đến du lịch trực tuyến.

“Thông tin quá tải và xu hướng nội dung trực tuyến trong thị trường du lịch tập trung khiến khách du lịch không thể tìm thấy thông tin có liên quan”, website chính thức giải thích.

“Bất kể họ cố gắng tránh những đề nghị đáng ngờ như thế nào đi chăng nữa, phần lớn thời gian nghỉ phép quý giá bị lãng phí ở những nơi tầm thường không phù hợp với khả năng tài chính và mong muốn của họ.”

Cool Cousin nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó bằng cách cung cấp những kinh nghiệm tốt hơn, đề nghị tốt hơn và kinh nghiệm du lịch tổng thể hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Cool Cousin khi đi du lịch để có được hướng dẫn thành phố theo yêu cầu phù hợp với phong cách và nhu cầu độc đáo của bạn. Thông tin du lịch được cung cấp bởi những người dùng địa phương.

Nhìn chung, Cool Cousin coi “cousins” của mình là một phiên bản tinh tế của đại lý du lịch, được tối ưu hóa cho các khách hàng thanh niên trẻ hơn và khách du lịch Gen Z. Khi “cousins” trả lời nhiều câu hỏi và đóng góp nhiều hơn cho nền tảng, họ có thể mở rộng dịch vụ của họ để trở thành “Pro Cousins”. Pro Cousins và các thành viên khác trong mạng Cool Cousin có thể gửi hoặc nhận thanh toán bằng thẻ CUZ.

Token CUZ sẽ được sử dụng để khuyến khích sự tham gia vào nền tảng và cộng đồng. Cool Cousin sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để tách riêng các lợi ích của công ty riêng của nó ra khỏi nội dung trên nền tảng này, đảm bảo rằng tất cả các nội dung trong ứng dụng Cool Cousin là không thiên vị. Họ muốn nội dung bao gồm các khuyến nghị chính hãng từ người dùng – không phải đề xuất vô nghĩa dựa trên mục tiêu của công ty.

Nói chung, các token CUZ sẽ được sử dụng để kiếm tiền từ các tương tác trên nền tảng này. “Pro Cousins” có thể tính phí cho dịch vụ trợ giúp của họ, ví dụ như chấp nhận thanh toán dưới dạng các thẻ CUZ từ khách du lịch. Các cơ quan du lịch có thể cung cấp các dịch vụ trên mạng Cool Cousin để đổi lấy thẻ CUZ. Người dùng có thể đặt chỗ ở với thẻ CUZ, và các dịch vụ du lịch có thể quảng cáo trên nền bằng thẻ CUZ.

Tổng quan về Cool Cousin ICO

Token: CUZ

Giá: 1 ETH = 3770 CUZ

Nền tảng: Ethereum

Đang chấp nhận thanh toán: BTC, ETH, USD

Đầu tư tối thiểu: 0.1 ETH

Soft cap: 4000 ETH

Hard cap: 17500 ETH

Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist

Khu vực han chế tham gia: Israel, China, Singapore

Ngày bắt đầu: Sẽ thông báo sớm

Tổng số token: 300.000.000 CUZ

Mua tối thiểu tương đương: 0.1 Eth

Phương thức thanh toán: BTC, ETH, USD

PreSale

Thời gian: Sẽ thông báo sớm

Cấu trúc thưởng:

0.1ETH – 10 ETH: 20%

>10 ETH – 50 ETH: 25%

>50 ETH – 100 ETH: 30%

>100 ETH – 250 ETH: 35%

>250 ETH – 500 ETH: 40%

>500 ETH: 50%

Public Sale

24h đầu tiên: 20%

Ngày thứ 2- 7: 10%

Tuần thứ 2: 5%

Tuần thứ 3: 0%

Thông tin mới

Mốc thời gian quan trọng:

  1. Private pre-sale kết thúc: 10/03/2018, 10 UTC (Private Sale hiện đang diễn ra)
  2. Public Pre-sale bắt đầu: 29/03/2018, 00:01 UTC – Kết thúc: 01/04/2018 22:00 UTC
  3. Public Sale bắt đầu: 03/04/2018, 00:01 UTC Kết thúc: 23/04/2018 22:00 UTC

CoolCousin ICO – Lộ trình phát triển

Đội ngũ CoolCousin ICO

Đội ngũ của 17 người của Cool Cousin bao gồm các chuyên gia tài năng từ nhiều ngành, với kinh nghiệm và thành công trong ngành. Sau khi làm việc cùng nhau trong hai năm xây dựng nền tảng và cộng đồng của Cool Cousin, nhóm của chúng tôi đã có thành tích xuất sắc chứng minh tầm nhìn của chúng tôi và tạo ra những sản phẩm mà mọi người yêu thích.

ITAY NAGLER – CEO

GIL AZRIELANT – CTO

NADAV SAADIA – CMO

SHACHAR COTANI – CPO

ITAMAR WEIZMAN – COO

DANIELLE ZILBERBERG – Trưởng phòng nội dung

YOTAM OFEK – Trưởng phòng phát triển BACK-END và DEVOPS

ROTEM VAHNNICH – Đối tác

GUY LEVI – Trưởng phòng phát triển FRONT-END

OR CHEN – Trưởng phòng phát triển IOS

OFER FEDER – Nhà phát triển BACK-END

NIMROD YOELY – Nhà phát triển FRONT-END

JONATHAN BROTZEN – Kỹ sư QA

YOTAM ARAD – Nhà thiết kế UX

GILI NOY – CONTENT MARKETING

GUY BEN DAVID – Quản lý Marketing

CALLUM HALE-THOMSON – Quản lý Cộng đồng Quốc tế

 Bitcoitalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1789940


ICO Upcomming
100
Base:
ICO:
Bonus ICO: