Amicorum ICO

100
Base:
ICO:
Bonus ICO:

Rất nhiều người thường gặp vấn đề khi mua vé cho các buổi hòa nhạc trong thời gian thực. Nếu concert là phổ biến, cái gọi là các nhà đầu cơ mua lại số tiền gốc của vé, qua đó tạo ra một tình huống quan trọng, khi một người đến để mua một vé, nhưng bị từ chối, các trò chơi họ đến và bán ba vấn đề chính . Nó là việc bán lại của người sử dụng thường lừa dối, và họ vẫn không có vé và tiền, nhưng có một lối ra từ vấn đề này. 

Và nghệ sĩ càng nổi tiếng, mọi địa điểm giá rẻ càng nhanh. Người bán hàng chuyên nghiệp sử dụng phần mềm khác nhau để mua trước nhiều vé nhất có thể để bán lại. 

Dự án Amicorum.Live ICO

ICO trực tiếp tạo ra một nền tảng hoàn toàn phi tập trung và mạng ngang hàng để bán lại vé cho các lễ hội và các buổi hòa nhạc. Toàn bộ nền kinh tế nội bộ được xây dựng trên thẻ AMI, thông qua đó việc mua / bán vé được thực hiện. Amicorum là một nền tảng mới cho những người yêu âm nhạc, nhà hát, triển lãm, v.v. 

Nền tảng này là một môi trường tiền điện tử được phát triển để tạo ra một cộng đồng đáng tin cậy cho những người yêu âm nhạc. Từ “Amicorum” xuất phát từ tiếng Latinh và có nghĩa là tập hợp bạn bè. Đây là một hệ thống P2P dựa trên chuỗi được thiết kế để giúp mọi người mua và bán vé cho các sự kiện âm nhạc và lễ hội, cũng như các buổi hòa nhạc trên khắp thế giới.

Đánh giá chuyên gia của dự án

 Nhiều chuyên gia cho rằng nền tảng này sẽ trở thành một hệ thống xử lý an toàn và minh bạch, dựa trên công nghệ blockchain. 

Do đó, các chuyên gia của dự án này muốn loại bỏ chi phí giao dịch và các giao dịch gian lận.

Công ty này có giá trị thương mại, rất đặc biệt trong mọi trao đổi. Cung cấp sự thoải mái cho các nhà đầu tư tiềm năng – là một trong những điều mà các công ty mã hóa có thể được phân loại trên thế giới, nhưng nó cung cấp một phần rõ ràng và chi tiết và đồng thời là một lộ trình mà xác định có hay không các công ty quan tâm đến tương lai investoram- tiềm năng.  

Nếu bạn đang tìm kiếm các thị trường như là một nơi để đàm phán về tiền tệ, là một giải pháp mà bạn có thể làm là một trong những lựa chọn chính cho thị trường giao dịch mật mã dựa trên nền tảng blockchain. Nó được trang bị công nghệ nền tảng blockchain mới nhất.

 AMICORUM.LIVE Đây là một trong những thị trường tiền tệ thương mại và trao đổi mật mã thông qua một hệ thống dân chủ thị trường có lợi thế lớn cho lợi nhuận của cổ đông.

AMICORUM.LIVE ở đây nó có một lợi thế mà có thể được giải thích tốt hơn so với các thị trường khác, như một nơi để giao dịch với mật mã. 

AMICORUM.LIVE tạo ra một nền tảng giao dịch mới dựa trên các phương pháp blockchain thành công thể hiện thị trường và thay đổi chức năng của hệ sinh thái tài chính. Hệ thống này sử dụng các tương tự nền tảng của nó để hỗ trợ quá trình đàm phán một số loại tài sản đáng kinh ngạc nhất định. Ngoài ra, nền tảng này cũng sử dụng tiền điện tử riêng của mình, được gọi là giao dịch Token.

 Các nhà phát triển hy vọng sẽ tạo ra các mục tiêu thanh khoản rất lớn hỗ trợ các hoạt động Token để giúp các chủ sở hữu của các thẻ. 

 Mục đích của nền tảng: 

Trở thành một nhà lãnh đạo trong việc chuyển đổi nhiều tài sản tài chính với công nghệ blockchain. Khi bạn quyết định tham gia các trang web thương lượng, tôi chắc chắn rằng nhờ vào kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo của người sáng lập, bạn có thể tiếp tục đầu tư và bắt đầu trao đổi hoặc trao đổi, mà chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn thêm thu nhập và lợi ích cho cá nhân bạn. 

Thị trường bán lại vé

Theo một nghiên cứu gần đây, thị trường vé thứ cấp liên tục phát triển, và giá trị này sẽ chỉ tăng trong giai đoạn 2016-2020. Mọi người ngày càng tham dự các buổi hòa nhạc, và con số của họ không ngừng gia tăng. Tốc độ tăng trưởng trung bình của thị trường dự kiến ​​sẽ vào khoảng 6,92%, có nghĩa là đến năm 2021 ngành công nghiệp sẽ được ước tính là 24,55 tỷ đô la mỗi năm.

Thông thường, thị trường vé phụ phổ biến trong các lĩnh vực sau: sự kiện thể thao, các buổi hòa nhạc và lễ hội, nhà hát, rạp chiếu phim. Theo thống kê, trong năm 2016, thị trường bán lại là 8,9 tỷ đô la và danh mục phổ biến nhất là thể thao. 

Nhiệm vụ Amicorum.Live:  

 • Tạo một tủ người dùng (người bán / người mua);
 • KYC và các cơ chế xác minh khác;
 • Phân quyền trao đổi vé giữa người bán và người mua;
 • Hoàn thành bảo vệ thông tin với sự giúp đỡ của một kẻ chặn;
 • Các điều kiện được xác định rõ ràng cho vé bán lại.

Những lợi thế của dự án:  

 • giá vé thấp nhất; 
 • trên trang web chính thức một giao diện đơn giản và trực quan được phát triển, có thể được sắp xếp chỉ trong vài phút; 
 • Không có hoa hồng cho người bán, mà sẽ buộc hầu hết mọi người bán vé của họ theo cách này; 
 • nền tảng đã sẵn sàng để làm việc chặt chẽ với nhiều công ty trên lãnh thổ của chúng tôi, điều này sẽ cho phép chúng tôi bán vé nhanh hơn và các điều kiện thuận lợi hơn cho tất cả mọi người; 
 • quản lý đáp ứng, sẵn sàng vào bất kỳ lúc nào để hỗ trợ người dùng của mình. 

Trình tự bán vé với Amicorum.Live:

 1. Sau khi nhận dạng, người bán xuất bản thông tin về vé (chi tiết về buổi hòa nhạc, chi tiết) và kết nối chúng với ví.  

 2. Sử dụng API của bên thứ ba, nền tảng xác nhận quyền sở hữu vé và giúp bán vé (quy trình được thực hiện trên hợp đồng thông minh). 

Mua vé có một số khác biệt:  

 • Một người nên chọn sự kiện và vé quan tâm, kết nối với nền tảng bằng cách sử dụng Chứng minh đã được chứng minh và gửi yêu cầu mua hàng. 
 •  Sau khi chuyển tiền cho người bán, vé được chuyển vào ví của người dùng và sẵn sàng để sử dụng.   

ICO trực tiếp

 • Tên mã thông báo : AMI.
 • Mũ cứng : $ 20.000.000
 • Mũ mềm: 5.000.000 USD
 • Ngày của ICO trước : ngày 1 tháng 4 – tháng 6 năm 2018
 • Ngày ICO : ngày 1 tháng 7 – ngày 30 tháng 8 năm 2018
 • Giá của mã thông báo là 1 AMI = 0,5 đô la.
 • Tiêu chuẩn t: ERC20.

Phân phối các quỹ thu hút:

 • 45% – phát triển sản phẩm;
 • 30% – tiếp thị;
 • 15% – nhu cầu pháp lý và pháp lý;
 • 10% – quỹ hoạt động.

Nhóm Amicorum

 Nhóm được điều hành bởi Adrian Aroroy, ông là người sáng lập và nhà đầu tư chính. Có năm người khác cũng đang trong nhóm và sẵn sàng giúp chuyển dự án về phía trước. Họ không có liên kết đến hồ sơ xã hội của mọi người, vì vậy sẽ khó để xác minh họ là ai. Họ cũng không có thông tin về vị trí của trụ sở chính trong công ty. Cả hai đều được coi là cờ đỏ và biến cơ hội này thành một khoản đầu tư rủi ro cao.    

Website: https://amicorum.live/

Whitepaper: https://amicorum.live/english.pdf

Telegram: https://t.me/joinchat/IAPTFAnbFEx2gjtuw23RCA

Twitter: http://twitter.com/AmicorumLive.

 Facebook: https://www.facebook.com/amicorum.live/

Author: xiaozay

        

 


ICO Upcomming
100
Base:
ICO:
Bonus ICO:
100
Base:
ICO:
Bonus ICO:
100
Base:
ICO:
Bonus ICO:
100
Base:
ICO:
Bonus ICO:
100
Base:
ICO:
Bonus ICO:
100
Base:
ICO:
Bonus ICO: